Khu vực Quận 8 tại TP. Hồ Chí Minh tập trung rất đông các công ty hoạt động sản xuất và kinh doanh dịch vụ. Chính vì điều này, các doanh nghiệp tại Quận 8 cần thực hiện công tác kế toán.  Do đó, kế toán thuế sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính và tài sản của công ty. Đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về các vấn đề kế toán, thuế hàng tháng. Kế Toán Lạc Việt xin giới thiệu về dịch vụ kế toán Quận 8 Hồ Chí Minh.

công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 8
Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 8

Dịch vụ kế toán tại Quận 8 sẽ giúp các công ty thực hiện các công việc như: báo cáo tài chính, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Nhiều năm vừa qua, dịch vụ của Kế toán Lạc Việt đã và đang giữ vai trò quan trọng. Trong việc thực hiện các công việc kế toán thuế tại Quận 8 nói riêng và kế toán tại tphcm nói chung. Chúng tôi khẳng định vị thế top đầu về sự chuyên nghiệp và nghiệp vụ kế toán khi đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn yêu cầu, hãy cùng theo dõi nội dung bài sau để hiểu rõ hơn. Trong bài viết này này Lạc Việt sẽ giới thiệu đến bạn đọc Dịch vụ kế toán tại quận 8.

Xem Thêm: Công ty dịch vụ kế toán tại Quận 7 

Công Ty Kế Toán Thuế Uy Tín Tại Quận 8

Công ty Kế toán Lạc Việt là dịch vụ chuyên tư vấn và hỗ trợ giải pháp kế toán, thuế. Hiện đã có trụ sở tại Quận 8, Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các thủ tục, pháp lý về thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quận 8. Kế Toán Lạc Việt đảm bảo tuân thủ và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện nay.

Công ty kế toán tại Quận 8 của Lạc Việt chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Bao gồm dịch vụ hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán. Tổng hợp thông tin kế toán và làm các báo cáo tài chính cuối năm. Công ty cũng cung cấp dịch vụ báo cáo thuế. Bao gồm hạch toán kế toán thuế, ghi sổ kế toán thuế và xuất các báo cáo thuế. Ngoài ra, Lạc Việt còn cung cấp dịch vụ thủ tục hoàn thuế, giúp khách hàng giải quyết các thủ tục liên quan đến thuế. Cụ thể như: đăng ký mở công ty, đăng ký kinh doanh, đăng ký kê khai thuế, khai thuế, nộp thuế, xử lý các vi phạm liên quan đến thuế.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Kế toán Lạc Việt tại Quận 8 có đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao. Am hiểu về pháp luật thuế và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Ngoài ra, công ty sử dụng các phần mềm kế toán và thuế hiện đại để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong công tác kế toán và thuế.

Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 8 Làm Những Công Việc Gì?

Kế Toán Lạc Việt là một trong số các công ty cung cấp dịch vụ kế toán có giá tốt nhất tại Quận 8. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng một dịch vụ kế toán thuế tại Lạc Việt. Quý khách hàng cần hiểu rõ được những công việc mà một dịch vụ kế toán cần phải làm.

Tất cả những công việc trong dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạc Việt sẽ bao gồm:

 1. Hạch toán kế toán: Là quá trình ghi nhận, xác định và phân loại các giao dịch kinh tế của doanh nghiệp. Nhằm tạo nên các bút toán trong sổ sách kế toán;
 2. Tổng hợp sổ sách kế toán: Sau khi đã hạch toán kế toán, dịch vụ kế toán sẽ thực hiện việc tổng hợp các bút toán. Để tạo nên các sổ sách kế toán như sổ cái, sổ nhật ký, sổ chi tiết tài khoản;
 3. Chuẩn bị báo cáo tài chính: Dịch vụ kế toán sẽ tiến hành lập báo cáo tài chính. Bao gồm báo cáo kết quả hoạt động, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và báo cáo tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu;
 4. Tư vấn thuế: Dịch vụ kế toán sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các khoản thuế cần nộp. Thời gian nộp thuế, các chế độ thuế, cách tính thuế và các khoản khấu trừ thuế;
 5. Báo cáo thuế: Sau khi đã thực hiện hạch toán kế toán, dịch vụ kế toán sẽ tạo ra báo cáo thuế gồm báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế TNCN, báo cáo thuế TNDN,…
 6. Quản lý hồ sơ kế toán và thuế: Dịch vụ kế toán sẽ quản lý hồ sơ kế toán và thuế của doanh nghiệp. Bao gồm lưu trữ các chứng từ, báo cáo và các tài liệu liên quan đến kế toán và thuế;
 7. Hỗ trợ kiểm toán: Dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình kiểm toán, cung cấp các tài liệu. Giải đáp các câu hỏi của kiểm toán viên và hỗ trợ trong việc xử lý các sai sót liên quan đến kế toán và thuế.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Quận 6

Thế Mạnh Của Kế Toán Lạc Việt Tại Quận 8

Để đánh giá về năng lực và nghiệp vụ của một công ty dịch vụ kế toán tại Quận 8 là rất khó. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như giá thành, năng lực, trình độ chuyên môn và thời gian hoạt động. Tại Lạc Việt, chúng tôi đã có tuổi đời và tuổi nghề hơn 10 năm kinh nghiệm. Giải quyết trọn gói và triệt để các vấn đề khó của kế toán, thuế tại Quận 8. Thế mạnh của chúng tôi được đánh giá qua 5 tiêu chí sau đây:

Kinh nghiệm và chuyên môn

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực kế toán và tư vấn thuế trong nhiều năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Các chuyên viên kế toán của công ty đều có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Lạc Việt đội ngũ nhân viên tư vấn và kế toán chuyên nghiệp cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Nhân viên của công ty đều có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với công việc và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sử dụng phần mềm tốt nhất

Công ty áp dụng các công nghệ tiên tiến trong công tác kế toán và quản lý tài chính. Điều này giúp cho công ty có thể đáp ứng được nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa các lỗi trong quá trình làm việc.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán uy tín tại Quận 10

Đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ kế toán, Kế Toán Lạc Việt còn mạnh ở lĩnh vực mở công ty, thành lập doanh nghiệp. Hỗ trợ thủ tục các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Như: thay đổi địa chỉ công ty, tăng vốn điều lệ, bổ sung ngành nghề, thay đổi đại diện pháp luật. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí hợp lý

Công ty cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý. Phù hợp với quy mô vừa và nhỏ của nhiều doanh nghiệp tại Quận 8. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí. Đồng thời đảm bảo chất lượng và độ chính xác của dịch vụ.

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 8 Của Lạc Việt

Chi phí để thuê dịch vụ kế toán tại Quận 8 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô và loại hình doanh nghiệp. Hoặc số lượng các giao dịch hàng ngày/tháng hoặc quý, mức độ phức tạp của tài chính, kế toán và thuế của doanh nghiệp bạn. Mời bạn tham khảo qua bảng giá kế toán dịch vụ tại Quận 8 được cung cấp bởi công ty kế toán Lạc Việt.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Doanh Nghiệp Nào Nên Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 8

Có rất nhiều nguyên nhân nên sử dụng kế toán dịch vụ thuê ngoài. Hãy cùng Lạc Việt tìm hiểu một trong số các loại hình doanh nghiệp phù hợp với dịch vụ kế toán thuê ngoài dưới đây:

 • Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê một kế toán nhân sự làm nội bộ là rất khó. Vì cần phải chi trả lương, thưởng rất cao mỗi tháng. Việc làm này sẽ không phù hợp đối với những doanh nghiệp mới thành lập.
 • Doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân viên kế toán thuế. Bạn đang cần tìm một chuyên viên có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để thực hiện các công tác kế toán. Tư vấn và hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán. Kê khai thuế và các quy định của luật thuế liên quan.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bạn không am hiểu về quy định về kế toán và thuế của Việt Nam.
 • Cá nhân là chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Nhưng không am hiểu nhiều về kế toán và các quy định về thuế.
 • Doanh nghiệp không muốn bận tâm về việc khai thuế, sổ sách kế toán và sự biến động của nhân viên kế toán trong doanh nghiệp.

Cam Kết & Trách Nhiệm Của Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 8

1. Cam Kết Từ Dịch Vụ

Dịch vụ kế toán Quận 8 của Lạc Việt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán chất lượng cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu kế toán của doanh nghiệp và đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Kế Toán Lạc Việt đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật liên quan đến kế toán và thuế. Đồng thời cập nhật liên tục những thay đổi mới nhất về quy định pháp luật để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Lạc Việt cũng cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Với một hệ thống bảo mật thông tin chuyên nghiệp. Đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các thông tin liên quan đến kế toán và tài chính của khách hàng.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận 4

2. Trách Nhiệm Từ Công Việc

Ngoài ra những cam kết ở trên, Lạc Việt còn có trách nhiệm đối với khách hàng. Bao gồm đảm bảo thời gian hoàn thành các báo cáo kế toán, thuế. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán và thuế. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Qua đó, nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ kế toán ngày càng tốt hơn.

Với cam kết và trách nhiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ kế toán của chúng tôi tại Quận 8.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Quận 8, HCM. Hãy liên hệ với Kế Toán Lạc Việt, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng. Để biết thêm thông tin và quy trình dịch vụ, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ Kế Toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp đến quý khách hàng
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
✅ Dịch vụ tăng vốn điều lệ ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng, bổ sung vốn điều lệ, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh nhất
✅ Dịch vụ bổ sung ngành nghề ⭐ Thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh giấy giấy phép, thời gian thực hiện nhanh trong 3 ngày
✅ Dịch vụ thay đổi đại diện ⭕ Thực hiện các thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký, thời gian hoàn thành nhanh
✅ Dịch vụ thay đổi địa chỉ ⭕ Giúp doanh nghiệp bạn thay đổi thông tin địa chỉ kinh doanh chuyển sang một địa điểm khác
Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798