Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Báo cáo thuế giá rẻ chỉ 500K.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thuê kế toán dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tuân thủ các quy định của nhà nước. Với dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ cùng đội ngũ chuyên viên kế toán dày dặn kinh nghiệm tại Lạc Việt sẽ giải quyết tất cả các vướng mắc về thuế và sổ sách kế toán trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là dịch vụ có thể tối ưu số tiền thuế phải nộp, giảm thiểu rủi ro và các khoản phạt của nhà nước để tập trung phát triển hoạt động kinh doanh. Hãy cùng xem qua bài viết để tìm hiểu cách mà chúng tôi hỗ trợ và đồng hành để doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh. Dịch vụ kế toán sẽ giải quyết các công việc liên quan đến báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách, in và bàn giao hồ sơ kế toán, quyết toán thuế… một cách chính xác, tuân thủ pháp luật và đúng thời gian quy định của nhà nước.

Dịch vụ báo cáo thuế là gì?

Dịch vụ báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế GTGT đầu vào và đầu ra phát sinh trong quá trình mua bán hàng hóa hay dịch vụ của doanh nghiệp tới cơ quan thuế. Báo cáo thuế được thực hiện bởi chuyên viên kế toán thuế, nhằm thông báo tình hình hoạt động của doanh nghiệp tới cơ quan quản lý.

Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Dịch vụ kế toán thuế là việc kế toán phụ trách các vấn đề về quản lý, tính toán và nộp thuế theo đúng quy định của cơ quan quản lý thuế. Dịch vụ này bao gồm tư vấn về luật thuế, lập và nộp báo cáo tài chính, lập và nộp tờ khai thuế, thực hiện các nghĩa vụ về kế toán giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định của thuế và luật kế toán.

Vì sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói?

Thuê dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, chỉnh chu về sổ sách kế toán và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về thuế. Sau đây là 5 lý do vì sao doanh nghiệp cần thuê kế toán dịch vụ.

 • Dịch vụ kế toán giá rẻ của Lạc Việt chỉ từ 500.000đ/tháng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê nhân viên kế toán với chi phí từ 8-12 triệu/tháng.
 • Không cần phải mua phần mềm kế toán, tiết kiệm khoảng 5-12 triệu/năm
 • Không cần quan ngại hoặc chịu trách nhiệm khi xảy ra sai sót về hồ sơ kế toán và báo cáo thuế. Lạc Việt chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán.
 • Có đội ngũ kế toán thuế dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn và cập nhật những quy định về thuế và kế toán mới nhất của nhà nước.
 • Tại kế toán dịch vụ Lạc Việt, khách hàng còn được hỗ trợ dịch vụ BHXH, các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh…một cách nhanh chóng.


Trong việc vận hành và phát triển doanh nghiệp, việc tuân thủ các quy định của pháp luật là yêu cầu tiên quyết để duy trì hoạt động của mọi doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó, dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ của Lạc Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác kế toán và báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo bảng báo giá dịch vụ kế toán của Lạc Việt dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán

(báo cáo thuế) trọn gói giá rẻ tại Lạc Việt.

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN

DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Lưu ý: Phí dịch vụ kế toán thuế tại Lạc Việt đã bao gồm công việc quyết toán thuế cuối năm mà không thu thêm chi phí phát sinh.

Quy trình thực hiện của kế toán dịch vụ

dịch vụ kế toán trọn gói 8

Lợi ích của việc thuê kế toán dịch vụ chuyên nghiệp

1. Sở hữu bộ phận kế toán chuyên nghiệp với chi phí thấp

Lợi ích và cũng là ưu điểm lớn nhất của kế toán dịch vụ là sự ổn định, chi phí thấp, an toàn và chuyên nghiệp. Kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp không có bộ phận giám sát dễ bị sai sót, rủi ro hồ sơ kế toán, không am hiểu sâu về pháp luật thuế liên quan đến kế toán, thuế, lao động, BHXH có thể vận dụng sai quy định.

2. Không cần trang bị phần mềm kế toán

Nếu doanh nghiệp không sử dụng phần mềm mà thực hiện công tác kế toán, ghi sổ bằng tay hoặc thao tác trên Excel do kế toán viên tự tạo ra thì đa số các sổ sách sẽ không chi tiết và đúng biểu mẫu quy định của Bộ Tài Chính. Còn doanh nghiệp tự trang bị cho mình phần mềm kế toán, thì chi phí hằng năm để duy trì phần mèm cũng khá tốn kém.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Lạc Việt, chúng tôi sẽ thực hiện công việc trên nền tảng phần mềm kế toán bản quyền mà không phụ thu thêm phí của công ty.

3. Lưu trữ hồ sơ sổ sách an toàn

Ngoài ra, chi phí lưu trữ in ấn và lưu vào ổ cứng vì dữ liệu từ máy vi tính rất dễ hư hỏng, nếu có sự cố, phải nhập lại dữ liệu hoặc phục hồi thì chi phí rất cao. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp đã sở hữu hệ thống sao lưu dữ liệu an toàn và có thể truy xuất sổ sách bất cứ lúc nào.

4. Tránh rủi ro về nhân sự kế toán

Trong trường hợp doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì rất khó giữ chân nhân viên kế toán, vì tâm lý của người lao động thích làm công ty lớn và có khả năng thăng tiến cao hơn. Nên các kế toán viên khi chưa có kinh nghiệm thì làm tại công ty nhỏ, đến khi có kinh nghiệm thì chuyển sang công ty lớn làm việc. Việc thay đổi về nhân sự kế toán thường xuyên ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống sổ sách kế toán của công ty. Nếu có sai sót về số liệu, chủ doanh nghiệp đều phải đứng ra xử lý và chịu trách nhiệm.

Từ đó có thể thấy, sử dụng nhân viên kế toán thì trách nhiệm vẫn nằm ở doanh nghiệp, đến khi quyết toán thì số liệu rối tung, thiếu sót không quyết toán được khi đó giải quyết vấn đề sẽ khá rắc rối. Còn khi thuê kế toán dịch vụ tại Lạc Việt, chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản có kiểm tra, kiểm soát, có bộ phận lưu trữ chứng từ riêng biệt, có bộ phận kiểm tra đánh giá báo cáo riêng, nên bất cứ nhân viên nào nghỉ việc hay nghỉ thai sản điều không ảnh hưởng đến công ty của khách hàng.

5. Tiết kiệm thời gian của ban điều hành doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ phát triển hơn, khi đó ban điều hành doanh nghiệp sẽ cần nhiều thời gian cho công tác vận hành và mở rộng quy mô kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc xử lý công việc sổ sách và hạch toán kinh doanh. Đặc biệt là các vấn đề phát sinh về thuế, BHXH, lương người lao động sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói sẽ phải thực hiện cho doanh nghiệp bao gồm:

Tư vấn các thủ tục, quy định về kế toán thuế
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về kế toán, thuế và các chính sách liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn áp dụng các chi phí hợp lý để đưa vào chi phí công ty
 • Tư vấn sử dụng lao động và quy định của bảo hiểm xã hội.
Xử lý nghiệp vụ kế toán
 • Thông báo các thủ tục ban đầu khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Tập hợp hóa đơn chứng từ hàng tháng.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế giá trị gia tăng đầu vào, đầu ra.
 • Chủ động cân đối doanh thu, chi phí cho doanh nghiệp.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán như: sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả; lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan
 • Thông báo số tiền thuế phải nộp và thời hạn nộp thuế khi có phát sinh.
 • Lập sổ cái các tài khoản; lập sổ nhật ký chung; lập quyết toán thuế TNDN, TNCN; lập báo cáo tài chính.
 • Tính số tiền BHXH phải nộp, khai báo tăng, giảm người lao động tham gia BHXH, lập bảng lương nhân sự.
Báo cáo thuế
 • Nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý lên cơ quan thuế theo quy định.
 • Nộp báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
 • Nộp báo cáo tài chính cuối năm
 • Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.
 • Lập và nộp các báo cáo thông kế tới cơ quan thống kê.
Hoàn tất tài liệu và lưu trữ
 • Tập hợp, in ấn các hóa đơn chứng từ.
 • In ấn các loại sổ sách kế toán.
 • Lưu trữ, bảo mật hồ sơ sổ sách, chứng từ.
Công việc liên quan khác
 • Lập hồ sơ vay vốn ngân hàng và theo dõi các khoản vay khi doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan quản lý thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.
 • Thực hiện các công việc khác theo từng loại hình kinh doanh.
dịch vụ kế toán trọn gói 10
dịch vụ kế toán trọn gói 9

Các bước tiếp nhận công việc kế toán của doanh nghiệp

Khi tiếp nhận bộ hồ sơ kế toán từ doanh nghiệp đã bước vào hoạt động, Kế Toán Lạc Việt sẽ cần tiếp nhận các thông tin theo quy trình như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp bàn giao các tài khoản cần thiết
 • Tài khoản đăng nhập kho hóa đơn điện tử, BHXH (nếu có).
 • Tài khoản đăng nhập cổng thông tin hệ thống Hóa đơn điện tử.
 • Tài khoản đăng nhập cổng thông tin Thuế điện tử.
 • Thiết bị chữ ký số và mã pin (nếu có).
 • Sổ sách kế toán từng năm, chứng từ hóa đơn, sổ phụ ngân hàng, hợp đồng mua bán (hàng hóa, thi công…), bảng kê hóa đơn mua vào, bán ra, hồ sơ BHXH, bảng lương, báo cáo tài chính…
Bước 2: Kiểm tra hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán
 • Kiểm tra hóa đơn GTGT đầu ra, đầu vào.
 • Kiểm tra hợp đồng, hồ sơ thanh toán, công nợ.
 • Kiểm tra các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp
 • Kiểm tra các tờ khai của doanh nghiệp, tờ khai của chi nhánh, VPĐD, địa điểm kinh doanh (nếu có).
 • Kiểm tra hồ sơ sổ sách kế toán, bút toán của doanh nghiệp
Bước 3: Khắc phục những sai sót

Sau khi nhận được tất cả các thông tin cần thiết, Lạc Việt sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp để tiến hành sửa chữa và khắc phục những sai sót trên hệ thống sổ sách, nộp báo cáo thuế, tờ khai bù hoặc nộp phạt (nếu có).

Bước 4: Thực hiện công việc trong hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán

Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán (dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kế toán trọn gói…). Lạc Việt sẽ tiến hành cử chuyên viên kế toán tiếp nhận hồ sơ kế toán của doanh nghiệp để theo dõi, tương tác và thực hiện các công việc kế toán.

Bước 5: Bảo vệ số liệu

Bảo vệ và giải trình tính đúng đắn, hợp lệ của số liệu kế toán được thực hiện bới Lạc Việt trong các cuộc kiểm tra thuế. Giải đáp các yêu cầu từ cán bộ quản lý thuế và các cơ quan chức năng liên quan.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ kế toán uy tín,

tuy nhiên doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu, đánh giá đơn vị kế toán dịch vụ chuyên nghiệp qua những tiêu chí sau đây.

Kinh nghiệm và tư vấn

Kế toán dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường là tiêu chí hàng đầu để đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Do  có thời gian hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế, chính vì vậy sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình và đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín còn được thể hiện qua các phản hồi, review của khách hàng trên các nền tảng công nghệ như Google Business, Facebook, Youtube…

Phản hồi nhanh chóng

Khi cần hỗ trợ tư vấn hoặc ngay lần liên hệ đầu tiên tới đơn vị kế toán, đơn vị kế toán chuyên nghiệp sẽ phản hồi thông tin nhanh chóng và đưa ra giải pháp kịp thời cho khách hàng. Sự phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình chính là dấu hiệu của một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, cho thấy họ đang xem khách hàng là trọng tâm.

Đây cũng là yếu tố then chốt để đánh giá sự chuyên nghiệp của ngành kinh doanh dịch vụ nói chung. Ngoài ra, mức độ phản hồi cũng đánh giá phần nào năng lực chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ở vị trí là một đơn vị cung cấp dịch vụ và thực hiện sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp thì bản thân đang phải được vận hành bởi quy trình làm việc chuẩn mực.

Quy trình làm việc bài bản, rõ ràng của một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Nhân sự có trình độ chuyên môn cao

Đơn vị kế toán dịch vụ và báo cáo thuế sẽ sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Có hiểu biết sâu rộng về luật thuế, tài chính, hạch toán kế toán và các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động của nhiều loại hình kinh doanh.

Họ cõ thể tư vấn và cung cấp những lời khuyên đáng tin cậy trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. 

Báo giá dịch vụ kế toán rõ ràng, cụ thể và mức phí hợp

Dịch vụ kế toán trên thị trường có mức độ cạnh tranh cao với mức phí kế toán khác nhau. Ngoài các công ty kế toán thì còn có các công ty luật, các cá nhân hành nghề tự do với đi cùng báo giá dịch vụ làm kế toán thuế hấp dẫn, linh hoạt. Vì vậy, với mức phí hợp lý và kèm theo bảng mô tả công việc chi tiết, rõ ràng sẽ phản ánh phần nào mức độ tin cậy của dịch vụ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường, ngoài các công ty chuyên cung cấp về dịch vụ kế toán và báo cáo thuế. Thì còn có rất nhiều các công ty luật và những cá nhân nhận làm dịch vụ kế toán tại nhà. Xét về khía cạnh tập trung vào việc cung cấp dịch vụ, thì các công ty chuyên về dịch vụ kế toán thuế cũng là tiêu chí nên được xem xét và cân nhắc lựa chọn.

Cam kết dịch vụ

Một đơn vị kế toán dịch vụ uy tín chuyên nghiệp họ sẽ đưa ra các điều cam kết khi cung cấp dịch vụ. Họ gắn liền việc chịu trách nhiệm đi đôi với hiệu quả công việc được thực hiện. Việc này thể hiện được mức độ kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị đó.

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Lạc Việt có mức phí cạnh tranh

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Lạc Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí. Lạc Việt tự hào là công ty kế toán uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ báo cáo thuế, kế toán trọn gói với mức giá cạnh tranh, thấp hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Với đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm cùng kỹ năng chuyên môn cao, Lạc Việt cam kết mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ kế toán chất lượng, đáp ứng đúng thời hạn và tuân thủ các quy định pháp luật. Với sự tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Lạc Việt là đơn vị đáng tin cậy cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Thuê dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đáp ứng được nhiều công việc về kế toán và thủ tục thuế cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm và sở hữu đội ngũ kế toán chuyên sâu. Sau đây là những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

Danh nghiệp mới thành lập

Doanh nghiệp mới thành lập sẽ chưa ổn định, thường sẽ tập trung vào nguồn lực và phát triển sản phẩm, thị trường.

Danh nghiệp có quy mô nhỏ

Không có phát sinh nhiều hóa đơn, khối lượng công việc nội bộ ít và không có nhu cầu thuê nhân viên kế toán làm việc tại văn phòng.

Danh nghiệp chưa có kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm về các thủ tục, quy định liên quan đến thuế và kế toán, chưa đánh giá được nhân viên kế toán nội bộ.

Danh nghiệp cần hệ thống lại sổ sách

Doanh nghiệp cần thiết lập lại bộ phận kế toán và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống sổ sách kế toán.

Danh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp muốn công tác kế toán và báo cáo thuế chính xác và chuyên nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Danh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có vốn nước ngoài sẽ không am hiểu nhiều về pháp luật Việt Nam nói chung và về kế toán thuế nói riêng

Các dịch vụ kế toán báo cáo thuế trọn gói tại Lạc Việt

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Lạc Việt sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến xử lý hóa đơn, cân đối chi phí, lợi nhuận và báo cáo thuế tới cơ quan quản lý thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Lạc Việt cung cấp dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại TpHCM và các tỉnh miền nam với ưu thế cạnh tranh là mức phí thấp hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Đội ngũ chuyên gia kế toán thuế dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện công tác báo cáo thuế trọn vẹn và chỉnh tru, không bao giờ để xảy ra sai sót và phát sinh ảnh hưởng tới chi phí của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán tổng hợp

Dịch vụ kế toán tổng hợp Lạc Việt sẽ chịu trách nhiệm thu thập, tổng hợp, ghi chép, phản ánh và thống kê một cách tổng quát các số liệu, dữ liệu, thông tin trên các tài khoản. Nhập liệu sổ sách kế toán, báo cáo lãi lỗ và chuyển số liệu tổng hợp về kế toán trưởng và ban điều hành để báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo các chu kỳ kế toán của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là hoạt động tổng thể liên quan đến nghiệp vụ kế toán và thuế cho doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ như: ghi sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế. Là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự cho công ty.

Khi đăng ký dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Lạc Việt sẽ có trách nhiệm thực hiện toàn bộ các nội dung công việc liên quan tới Kế toán Thuế cho doanh nghiệp. Cam kết chất lượng dịch vụ luôn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm. Bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Làm báo cáo tài chính cuối năm nhằm hoàn tất hồ sơ kế toán, quyết toán thuế và báo cáo tài chính theo đúng thời hạn của nhà nước là nghĩa vụ bắt buộc đối với doanh nghiệp. Báo cáo tài chính cuối năm cung cấp thông tin cho nhà nước về các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đi cùng là nghĩa vụ thuế mà doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định.

Lạc Việt cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm trọn gói uy tín và trách nhiệm tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Nếu doanh nghiệp cần tìm một đơn vị kế toán có năng lực và chuyên môn cao để hạch toán sổ sách và quyết toán thuế thì Kế Toán Lạc Việt là một lựa chọn đáng tin cậy.

Dịch vụ kế toán giá rẻ

Công ty kế toán Lạc Việt chuyên cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ tại TpHCM, phục vụ tất cả các loại hình doanh nghiệp mà không phát sinh thêm chi phí. Đến với Lạc Việt, khách hàng có thể yên tâm giao phó toàn bộ hồ sơ sổ sách kế toán, báo cáo thuế và thực hiện các nghĩa vụ của doanh nghiệp tới cơ quan chức năng để tạp trung phát triển kinh doanh. Dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi có phí canh tranh hàng đầu trên thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với tinh thần làm việc hợp tác và trách nhiệm sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Theo thống kê thì đa phần các doanh nghiệp tại Việt Nam đều không quan tâm và chú ý đến hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình. Tai hại hơn nữa là có những doanh nghiệp còn không có sổ sách kế toán theo đúng quy định của nhà nước.Chính vì sự chủ quan và không có đội ngũ hỗ trợ kế toán ngay từ ban đầu, doanh nghiệp đã phải chịu rất nhiều khó khăn trong khâu quyết toán với cơ quan thuế và phải nhận những hậu quả nặng nề.

Để doanh nghiệp không mắc phải nhưng sai lầm trong hồ sơ kế toán, Lạc Việt đang cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán giá rẻ và chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp rà soát, tháo gỡ và dọn dẹp lại hệ thống sổ sách kế toán gọn gàng, sạch đẹp.

Dịch vụ kế toán trưởng

Lạc Việt cung cấp dịch vụ kế toán trưởng trọn gói giá rẻ với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính và kế toán một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Dịch vụ tại Lạc Việt giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình kinh doanh và đạt được sự ổn định về tài chính.

Dịch vụ kế toán trưởng tại Lạc Việt gồm các chức năng và công việc từ giám sát, đánh giá hệ thống sổ sách, cách hạch toán, lập báo cáo tài chính. Nhằm quản lý rủi ro và đưa ra các phướng án xử lý kịp thời tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Cho đến việc tư vấn về chiến lược tài chính, định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Tối ưu chi phí đầu tư và tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính, doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Dịch vụ kê khai thuế ban đầu

Kê khai hồ sơ thuế ban đầu là việc làm quan trọng và là thủ tục đầu tiên để doanh nghiệp khai báo hoạt động với chi cục thuế sau khi doanh nghiệp được thành lập. Thủ tục khai thuế ban đầu bao gồm rất nhiều các công việc như: bổ nhiệm kế toán, đăng ký hóa đơn điện tử, khai lệ phí môn bài, đăng ký phương pháp khấu hao tài sản, hình thức kế toán…

Kế toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ kê khai hồ sơ thuế ban đầu nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mới thực hiện nghĩa vụ và các thủ tục cần thiết để bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh.

Cam kết trách nhiệm của Lạc Việt khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói.

 • Chịu trách nhiệm về tính chính xác của các con số trong sổ sách kế toán;
 • Tuân thủ những quy định hiện hành về kế toán tại Việt Nam;
 • Chịu trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế do kế toán Lạc Việt thực hiện.
 • Chịu trách nhiệm soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan nhà nước;
 • Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu về số liệu mà Kế Toán Lạc Việt thực hiện;
 • Chịu trách nhiệm chi trả các khoản phạt của cơ quan nhà nước do sai sót hồ sơ, chứng từ hoặc nộp trễ hạn các báo cáo theo quy định;
 • Khách hàng không mất thời gian di chuyển hoặc chuyển phát các giấy tờ thủ tục liên quan. Dịch vụ Kế Toán Lạc Việt sẽ chủ động tới tận nơi tiếp nhận hoặc làm việc trên các nền tảng số nhanh chóng, thuận tiện;
 • Khách hàng nắm bắt được công việc hay tiếp nhận thông tin về kê khai thuế trực tiếp qua email từ cơ quan nhà nước;
 • Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin kế toán của khách hàng tuyệt đối.

Câu hỏi thường gặp trong dịch vụ kế toán thuế

Có những loại thuế nào doanh nghiệp cần phải đóng theo quy định?

Trả lời: Tuỳ vào ngành nghề, doanh nghiệp sẽ có nghĩa vụ với các loại thuế khác nhau. Tuy nhiên, dù là loại hình doanh nghiệp nào thì cũng có điểm chung là phải nộp 4 loại thuế cơ bản sau: Thuế môn bài, thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Nếu không thực hiện hồ sơ báo cáo thuế kịp thời cho cơ quan nhà nước thì sao?

Trả lời: Phạt tiền từ 2.000.000đ đến 25.000.000đ tùy vào mức độ đối với hành vi vi phạm về thời hạn nộp hồ sơ kê khai thuế. Nếu không tiến hành nộp phạt khắc phục hậu quả thì doanh nghiệp sẽ bị khóa mã số thuế, cưỡng chế tài khoản ngân hàng, cưỡng chế hóa đơn.

Nếu không được tư vấn hoặc cố tình sai phạm khi xuất hóa đơn trong giai đoạn cưỡng chế, chủ doanh nghiệp có thể đối mặt với các hình phạt nghiêm khắc của pháp luật như: cấm kinh doanh, cấm huy động vốn, phạt tiền…

Kế Toán Lạc Việt có tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thuế không?

Trả lời: Có. Chuyên viên kế toán của Lạc Việt luôn theo dõi và xử lý hồ sơ của công ty bạn. Đồng thời trong quá trình hoạt động, Lạc Việt sẽ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến thuế và hóa đơn để doanh nghiệp có thể tối ưu về thuế và đảm bảo sổ sách kế toán luôn đúng theo quy định hiện hành.

Phí kế toán dịch vụ thuế Lạc Việt đã bao gồm phí báo cáo tài chính cuối năm chưa?

Trả lời: Có. Phí dịch vụ trên đã bao gồm báo cáo cuối năm (còn gọi là báo cáo tài chính), tức là sử dụng dịch vụ kế toán của Lạc Việt bạn sẽ không phải trả thêm phí làm báo cáo tài chính cuối năm như các đơn vị khác.

Số lượng hóa đơn trong báo giá dịch vụ kế toán thuế được tính thế nào?

Trả lời: Số hóa đơn trong bảng báo giá dịch vụ kế toán bao gồm cả hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào.

Có phát sinh thêm phí nào khác ngoài phí trong hợp đồng không?

Trả lời: Không. Phí dịch vụ kế toán trong hợp đồng là chi phí trọn gói. Lạc Việt cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Dữ liệu của doanh nghiệp có bị thất lạc khi làm việc với Lạc Việt không?

Trả lời: Không. Dữ liệu, sổ sách, tài chính và các hoạt động của doanh nghiệp khách hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm kế toán Misa và được backup thường xuyên. Lạc Việt cam kết tuyệt đối về mức độ bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Lạc Việt hoạt động tại khu vực nào?

Hiện tại Kế Toán Dịch Vụ Lạc Việt hoạt động chủ yếu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương…

Các doanh nghiệp ở tỉnh hoặc vùng ven TpHCM thì Lạc Việt có tính thêm phí không?

Trả lời: Hoàn toàn không. Các doanh nghiệp khách hàng có trụ sở tại các tỉnh lân cận TPHCM và vùng ven được Lạc Việt hỗ trợ tân nơi. Nghĩa là khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Lạc Việt bạn không cần phải chi trả thêm chi phí di chuyển như những đơn vị khác.

Tôi không thấy Kế Toán Lạc Việt thay đổi chi phí dịch vụ về các nhóm ngành nghề như xây dựng, gia công, lắp đặt hay trang trí nội thất…giống các đơn vị khác?

Trả lời: Đúng. Không giống các đơn vị khác chia phí dịch vụ theo từng loại hình kinh doanh. Báo giá kế toán dịch vụ của Lạc Việt là đồng nhất đối với tất cả các doanh nghiệp. Đây là ưu đãi của Lạc Việt cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành Xây dựng, Nội thất, Sản xuất & Lắp đặt…

Lạc Việt có rà soát, tiếp nhận hồ sơ cũ hoặc từ đơn vị khác không?

Trả lời: Có. Dịch vụ kế toán Lạc Việt đã thực hiện rà soát và dọn dẹp rất nhiều hồ sơ sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp đang hoạt động. Sau khi rà soát, kiểm tra, đa số các hồ sơ đều phát hiện thấy nhiều lỗi sai sót. Điều chỉnh, khắc phục và hoàn thiện lại hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy, khi chuyển qua sử dụng dịch vụ kế toán thuế từ Lạc Việt, doanh nghiệp của bạn sẽ được làm sạch hồ sơ và yên tâm phát triển kinh doanh.

Khách hàng tiêu biểu tại Kế Toán Lạc Việt