Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc TP.HCM có dân cư tập trung sinh sống đông đúc. Huyện Hóc Môn sỡ hữu nhiều tuyến đường đẹp, chất lượng giao thông, đường xá ngày càng nâng cao, thuận lợi. Hứa hẹn đây sẽ là mảng đất vô cùng tiềm năng để doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Đi kèm với sự phát triển của doanh nghiệp tại đây. Không thể thiếu đó chính là dịch vụ kế toán tại Huyện Hóc Môn. Kế toán dịch vụ sẽ là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Từ đó, giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để những khó khăn trong việc thực hiện kế toán, thuế, tài chính. 

Trong thời gian sắp tới, Huyện Hóc Môn sẽ phát triển mạnh và trở thành một quận lớn tại HCM. Có thể thấy, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều doanh nghiệp thành lập mới. Tuy nhiên, việc hoạt động kinh doanh sẽ có rất nhiều vấn đề mà chủ doanh nghiệp sẽ gặp phải. Đặt biệt là khó khăn về các công việc kế toán, tài chính.

Công ty kế toán uy tín tại Huyện Hóc Môn
Công ty kế toán uy tín tại Huyện Hóc Môn

Hiểu được những khó khăn đó, công ty dịch vụ kế toán thuế Lạc Việt được ra đời. Giúp doanh nghiệp tập trung phát triển, sản xuất mà không cần lo lắng về kế toán, thuế. Dịch vụ kế toán uy tín tại Huyện Hóc Môn được Kế Toán Lạc Việt cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu ngân sách. Từ đó, tập trung phát triển tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn đem lại hiệu quả cao về sau.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 5.

Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín Huyện Hóc Môn

Công ty kế toán Lạc Việt với hơn 10 năm tuổi đời trong lĩnh vực kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi đã hỗ trợ hơn 500+ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Huyện Hóc Môn. Giải quyết những khó khăn về kế toán, thuế, báo cáo tài chính…

Các vấn đề về thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, in ấn và lập sổ sách… Sẽ được giải quyết nhanh gọn, đạt hiệu quả cao. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được tài chính của mình cũng như phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhờ đội ngũ, chuyên viên có kinh nghiệm tuổi nghề và đạo đức cao. Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Huyện Hóc Môn rất hài lòng về kết quả mà Lạc Việt mang lại. Chính vì thế mà Lạc Việt được nhiều người biết đến và ngày càng phát triển hơn nữa.

Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán Huyện Hóc Môn. Công ty kế toán uy tín Lạc Việt còn giúp bạn thành lập công ty, tăng vốn điều lệ dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Hóc Môn Trọn Gói

Doanh nghiệp khi mới thành lập sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu, các vấn đề: Thuế, kế toán có thể làm chậm quá trình phát triển của doanh nghiệp. Biết được những nỗi lo mà khách hàng đang gặp phải. Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Huyện Hóc Môn sẽ đem lại những lợi ích giúp danh nghiệp phát triển vững, mạnh.

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Huyện Hóc Môn tại Lạc Việt. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nên việc giải quyết các vấn đề về báo cáo tài chính, báo cáo thuế, lập sổ sách sẽ trở nên nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê nhiều nhân viên kế toán.

Bạn chỉ cần chi trả từ 500.000đ mỗi tháng là có thể sử dụng ngay dịch vụ kế toán giá rẻ tại Huyện Hóc Môn. Việc này sẽ tiết kiệm hàng chục triệu đồng so với việc thuê nhân viên kế toán thực thi. Bên cạnh đó công ty kế toán trọn gói Lạc Việt còn hỗ trợ khách hàng làm dịch vụ kế toán online tại Huyện Hóc Môn. Nên bạn sẽ tiết kiệm được thời, chi phí và công sức đi lại.

Xem Thêm: Công ty kế toán thuế uy tín tại Quận 12

Giúp bảo mật thông tin an toàn

Bạn đang lo lắng về vấn đề sẽ bị lộ thông tin của công ty khi thuê dịch vụ kế toán giá rẻ bên ngoài.

Tại công ty kế toán dịch vụ Lạc Việt. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn các khách hàng sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Việc bảo mật thông tin là rất cần thiết cho doanh nghiệp mới thành lập.

Nếu để lộ thông tin, chiến lược kinh doanh của công ty ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Ngoài ra tin tặc còn giành toàn quyết định, tài sản từ đó sẽ khiến công ty không còn đứng vững trên thị trường. Bạn sẽ bị các đối thủ bỏ lại phía sau và dành lấy toàn bộ thị phần. Kế Toán Lạc Việt luôn đặt bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu.

Giúp doanh nghiệp tránh bị sai phạm

Kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ khiến việc báo cáo thuế và tài chính bị sai sót. Nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Huyện Hóc Môn. Bạn sẽ được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của kế toán dịch vụ Lạc Việt thực hiện một cách chính xác. Giúp bạn tránh bị phạt theo những quy định pháp luật.

Giúp tối ưu chi phí, phát triển doanh thu và lợi nhuận

Trong quá trình sử dụng dịch vụ kế trưởng Huyện Hóc Môn. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Lạc Việt tư vấn cắt giảm đi các các loại chi phí không cần thiết. Giúp doanh nghiệp có thể tối ưu được ngân sách của mình. Bạn có thể dùng nguồn ngân sách đó để đầu tư vào hoạt động kinh doanh để tăng doanh thulợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán giá rẻ tại quận 10.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Huyện Hóc Môn Lạc Việt Sẽ Làm Những Gì

  • Tiến hành tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán, thuế, các chính sách đúng quy định của pháp luật.
  • Khách hàng sẽ được lập hồ sơ, thay mặt thực hiện các thủ tục liên quan: Giảm thuế, miễn thuế, hoàn thuế.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp các khó khăn, vấn đề liên quan đến thuế, báo cáo tài chính.
  • Hạch toán, kiểm tra kỹ lưỡng các chứng từ và hóa đơn.
  • Giúp doanh nghiệp đăng ký thuế.
  • Tạo lập các thủ tục và hồ sơ các loại bảo hiểm. Như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.
  • Hỗ trợ báo cáo tài chính năm, tiến hành cân đối doanh thu một cách hợp lý.
  • Báo cáo quyết toán các loại thuế: TNCN, TNDN…

Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Hóc Môn của Lạc Việt

Khi sử dụng kế toán dịch vụ tại Lạc Việt. Khách hàng sẽ được cam kết những điều sau đây. Giúp an tâm trong quá trình sử dụng.

Nhanh chóng, đúng hạn

Toàn thể đội ngũ nhân viên kế toán tại công ty kế toán trọn gói Lạc Việt luôn luôn được đào tạo kỹ lưỡng. Những vấn đề về kế toán, thuế của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, đúng hạn. Đây được xem là lợi thế so với những đơn vị khác.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Thủ Tục Hồ Sơ Kê Khai Thuế Ban Đầu.

Chính xác từng con số

Việc báo cáo thuế, báo cáo tài chính sẽ được Lạc Việt thực hiện chính xác đến từng chi tiết. Nhờ được áp dụng những phần mềm kế toán mới nhất giúp doanh nghiệp tránh bị xử phạt theo quy định pháp luật. Từ nguồn vốn của công ty có thể duy trì ở mức ổn định, không bị hao hụt quá nhiều.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Các thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn. Luôn được Lạc Việt giải đáp và hỗ trợ tận tình. Nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ xứng đáng so với chi phí đã bỏ ra.

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Hóc Môn

Chi phí để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn sẽ phụ thuộc vào yếu tố: Số lượng các hóa đơn và các chứng từ. Số lượng công việc và các yêu cầu mà bạn đề ra cho cho công ty kế toán uy tín Lạc Việt nên sẽ có nhiều mức giá.

Bảng giá kế toán dịch vụ trọn gói tại Huyện Hóc Môn sẽ dao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ. Tuỳ theo từng nhu cầu và quy mô hoạt động của doanh nghiệp mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Quý doanh nghiệp tại Huyện Hóc Môn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Công ty kế toán uy tín Lạc Việt sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về thuế và kế toán nhanh chóng. Từ đó giúp quý doanh nghiệp tối ưu được ngân sách, phát triển hoạt động kinh doanh bền vững. Để được tư vấn về chi phí sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0931 398 798 để được hỗ trợ miễn phí và tận tình.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

[faq-schema id=”8042″]
Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798