Dịch vụ kế toán TpHCM là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí cho công việc kế toán và báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Công ty Dịch vụ Kế Toán Lạc Việt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói từ việc thiết lập sổ sách kế toán, thống kê số liệu cho đến việc tạo báo cáo tài chính chi tiết và chính xác. Với lợi thế từ chi phí dịch vụ giá rẻ, giúp doanh nghiệp yên tâm về nghiệp vụ kế toán và có nhiều thời gian tập trung cho việc phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán TpHCM là gì?

Dịch vụ kế toán TpHCM là việc cung cấp dịch vụ làm kế toán, lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kế toán trưởng và các công việc khác theo Luật kế toán cho doanh nghiệp tại TpHCM. Dịch vụ bao gồm những hoạt động nghiệp vụ được thực hiện bởi chuyên gia kế toán nhằm cung cấp các giải pháp đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về kế toán.

Dịch vụ kế toán TpHCM
Dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ kế toán thuế HCM bao gồm các công việc như: lập báo cáo tài chính, quản lý sổ sách kế toán, tư vấn thuế, hạch toán, phân tích và đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp tối ưu về thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo quy định nhà nước. Giúp doanh nghiệp tránh những khoản rủi ro và các khoản phạt về thuế trong việc duy trì hoạt động của cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ kế toán thuế tại TpHCM là gì?

Dịch vụ kế toán thuế tại TpHCM là việc thực hiện các thủ tục tuân thủ thuế và tối ưu số tiền thuế phải nộp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tuân thủ quy định pháp luật và tránh được các rủi ro về thuế. Cung cấp các giải pháp hoàn hảo về khía cạnh kế toán, thuế để doanh nghiệp yên tâm phát triển.

Dịch vụ kế toán thuế tại TpHCM bao gồm các hoạt động hàng tháng, quý, năm như:

 • Kê khai và nộp thuế giá trị gia tăng;
 • Kê khai và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân;
 • Kê khai và nộp lệ phí môn bài.

Xem thêm: Top 20+ Công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín tại TP.HCM

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói TpHCM

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM của Kế Toán Lạc Việt bao gồm đầy đủ các công việc như sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các công việc liên quan trong nghĩa vụ tuận thủ thuế của doanh nghiệp. Chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói TpHCM tại Lạc Việt như sau.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Xem chi tiết tại đây: Báo giá dịch vụ kế toán

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM

Rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt ra câu hỏi liệu rằng có nên thuê dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình trên địa bàn TpHCM hay không? Nên thuê 1 nhân viên kế toán làm việc toàn thời gian tại văn phòng hay thuê công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TpHCM? Dưới đây là những lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TpHCM mà doanh nghiệp nên tham khảo.

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán TpHCM
Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán TpHCM

1. Tiết kiệm chi phí

Với chi phí thuê dịch vụ kế toán chỉ từ 500.000đ/tháng tại Kế Toán Lạc Việt, doanh nghiệp đã có thể duy trì hoạt động và báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước theo quy định. Nếu như có phát sinh hóa đơn, chi phí cũng rất phù hợp với khả năng tài chính và tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

2. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ kế toán TpHCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để tập trung vào hoạt động phát triển kinh doanh. Vì việc lập sổ sách kế toán và hồ sơ khai báo thuế sẽ tốn khá nhiều thời gian của đội ngũ vận hành doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp sẽ ít bận tâm hơn về việc cập nhật sổ sách và ra soát thiếu sót của hóa đơn chứng từ. Và quan trọng hơn, đội ngũ điều hành công ty không cần phải thông báo hay in ấn hóa đơn để đưa về bộ phận kế toán của công ty. Tất cả đều được tạo lập quy trình tự động khi sử dụng dịch vụ tại Kế Toán Lạc Việt.

3. Hiệu quả và chuyên nghiệp

Đa số các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, các chủ doanh nghiệp đều nắm bắt chưa đủ các quy định và cách thức vận hành của các loại thuế trong hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp cần một đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực hiện lập sổ sách, báo cáo doanh thu, lợi nhuận. Ngoài ra, còn tối ưu số tiền thuế phải nộp, lập báo cáo đúng thời hạn theo quy định của nhà nước và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp hiệu quả tối đa.

4. Có đội ngũ tư vấn kế toán thuế chuyên sâu

Kế Toán Lạc Việt là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM. Chúng tôi am hiểu chuyên sâu mọi ngành nghề kinh doanh từ tất cả các loại hình công ty, đội ngũ chuyên viên kế toán tại Lạc Việt am hiểu và cập nhật các quy định về kế toán và thuế tại Việt Nam. Kế Toán Lạc Việt sẽ tư vấn cho doanh nghiệp tất cả những khúc mắc và giúp xử lý triệt để các vấn đề của doanh nghiệp theo cách tối ưu nhất.

5. Giảm thiểu rủi ro về thuế

Tại Kế Toán Lạc Việt, chúng tôi chắc chắn việc tạo lập và báo cáo thuế đúng theo thời hạn của nhà nước cho doanh nghiệp. Nếu có sai sót, chúng tôi chịu tất cả chi phí rủi ro và các khoản phạt.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích và giải pháp áp dụng thực tế để khách hàng giảm rủi ro và tiết kiệm tối đa số tiền thuế phải nộp mà vẫn tuân thủ quy định.

Giảm thiểu các rủi ro về thuế & tài chính
Giảm thiểu các rủi ro về thuế & tài chính

Lạc Việt cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào với đầy đủ các công việc như sau.

 1. Thục hiện kê khai lệ phí môn bài đầu năm;
 2. Làm sổ sách kế toán, thu thập chứng từ và nhập liệu cập nhật thường xuyên;
 3. Báo cáo thuế hành tháng/quý: Báo cáo thuế GTGT, TNCN…;
 4. Quyết toán thuế cuối năm: Thuế TNDN, thuế TNCN, Báo cáo tài chính…;
 5. Nộp báo cáo cho Cơ quan thống kê;
 6. Thay mặt doanh nghiệp gặp cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình;
 7. Chuẩn bị, in ấn hồ sơ sổ sách kế toán và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra quyết toán thuế.

Ngoài ra, Kế Toán Lạc Việt còn hỗ trợ doanh nghiệp và thực hiện các dịch vụ khác nhanh chóng như: Thành lập văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, chi nhánh, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp, dịch vụ bhxh…

Cam kết dịch vụ kế toán tại TpHCM từ Lạc Việt

 1. Cam kết chịu trách nhiệm về tính chính xác của sổ sách kế toán;
 2. Thực hiện đầy đủ các công việc và tuân thủ quy định pháp luật về nghiệp vụ kế toán;
 3. Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ chứng từ mà Lạc Việt thực hiện;
 4. Chịu trách nhiệm chi trả những khoản phạt của nhà nước khi sai sót hay trễ hạn báo cáo thuế;
 5. Chịu trách nhiệm in ấn, soạn thảo các văn bản liên quan khi thanh tra quyết toán thuế doanh nghiệp.

⭐⭐ Hỗ trợ

Trọn gói, Nhanh chóng, Chính xác.

⭐⭐ Dịch vụ

Kế toán thuế trọn gói tại TpHCM

⭐⭐ Chi phí

Giá rẻ, Cạnh tranh

⭐⭐ Quy trình làm việc

Chuyên nghiệp, Hiệu quả

⭐⭐ Chất lượng

Chuyên môn cao, Nhiều kinh nghiệm

Xem thêm: Nhận làm dịch vụ kế toán tại nhà có nên sử dụng không?

Mọi người cùng hỏi

Phí dịch vụ kế toán tại TpHCM đã bao gồm phí báo cáo tài chính cuối năm chưa?

Phí dịch vụ kế toán là trọn gói, đã bao gồm tất cả các công việc hàng tháng, hàng quý và báo cáo tài chính cuối năm mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Dùng dịch vụ kế toán có cần phải mua thêm phần mềm kế toán không?

Doanh nghiệp không cần mua thêm phần mềm kế toán, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và thực hiện công việc trên nền tảng phần mềm kế toán Misa bản quyền.

Dịch vụ kế toán có bao gồm chữ ký số và hóa đơn điện tử chưa?

Chưa bao gồm hóa đơn điện tử và chữ ký số, khi sử dụng dịch vụ kế toán HCM doanh nghiệp cần cung cấp thiết bị chữ ký số và mua hóa đơn điện tử để xuất hóa đơn cho đối tác.

Phí dịch vụ kế toán tại TpHCM áp dụng cho loại hình doanh nghiệp nào?

Phí dịch vụ tại Kế Toán Lạc Việt áp dụng cho toàn bộ các loại hình doanh nghiệp, cho mọi ngành nghề kinh doanh mà không có thêm điều kiện nào!

Kế Toán Lạc Việt có cung cấp dịch vụ cho công ty FDI (vốn đầu tư nước ngoài) không?

Có. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại TpHCM như Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TpHCM bạn có thể liên hệ Kế Toán Lạc Việt qua Hotline/Zalo: 0931 398 798 để được hỗ trợ tận tình. Với chi phí phải chăng và đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện về thuế và kế toán.

Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798