Quận 12 là khu vực nội thành thuộc TP.HCM, giáp với Quận Gò Vấp và Huyện Hóc Môn. Nơi đây sỡ hữu diện tích khá lớn có nhiều dân cư tập trung đông đúc, sinh sống và làm việc. Quận 12 còn sỡ hữu nhiều vị đắc địa, thuận lợi, đường xá nâng cao. Nên rất hấp dẫn cho việc kinh doanh. Dịch vụ kế toán tại Quận 12 của Lạc Việt sẽ giúp kế toán, thuế của doanh nghiệp trở nên hiệu quả.

Dịch vụ kế toán quận 12 của Lạc Việt là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề thuế, báo tài chính, báo cáo thuế và lập sổ sách trong kế toán. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp hơn 1000+ chủ doanh nghiệp tại Việt Nam giải quyết nỗi lo, khó khăn về kế toán. Giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh, tài chính của mình.

dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 12
Dịch vụ kế toán trọn gói quận 12

Việc thuê đơn vị thực hiện các công việc kế toán sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc tuyển dụng nhân viên kế toán. Bạn chỉ cần chi trả 500.000đ mỗi tháng cho dịch vụ kế toán giá rẻ của Lạc Việt. Khi đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với việc thuê 01 nhân viên kế toán nội bộ.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 11.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Quận 12 Lạc Việt

Đối với doanh nghiệp tại quận 12 mới thành lập. Sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 12 Lạc Việt sẽ đem đến những lợi ích như sau:

Nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp nhưng chưa có kiến thức về kế toán, tài chính. Muốn tránh rủi ro khi vận hành. Dịch vụ kế toán tại Quận 12 Lạc Việt sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng về thuế, kế toán. Tránh bị pháp luật xử phạt, duy trì được nguồn vốn. Đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, tránh các vấn đề phát sinh.

Giúp doanh nghiệp mới thành lập tránh bị pháp luật xử lý. Vì theo thông tư 166/2013/TT-BTC, việc chậm trễ khi khai báo thuế sẽ bị phạt từ 400.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. Dịch vụ kế toán trọn gói Lạc Việt sẽ giúp bạn khai thuế chính xác, đúng hạn thời hạn. Tránh bị xử phạt gây mất mác tài chính.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Việc thuê dịch vụ kế toán uy tín Lạc Việt giúp bạn đảm bảo tài chính ổn định tránh bị nhân viên kế toán qua mặt. Ngoài ra còn tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng so với thuê nhiều nhân viên kế toán.

Đặc Điểm Nổi Bật Dịch Vụ Kế Toán Quận 12

Dịch vụ kế toán tại Quận 12 của công ty kế toán uy tín Lạc Việt. Ngoài giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết kế toán tiết kiệm, nhanh chóng. Chúng tôi còn sỡ hữu những lợi thế cạnh tranh so với những đơn vị khác.

Khách hàng được bảo mật thông tin an toàn

Bảo mật thông tin là việc quan trong đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Vì do công ty có quy mô vừa và nhỏ nên việc bị đánh cấp thông tin còn dễ dàng hơn so với những doanh nghiệp lớn.

Nếu thông tin của doanh nghiệp bị tiết lộ ra bên ngoài, kẻ gian sẽ giành toàn quyền quyết định của công ty, họ sẽ bán thông tin để lấy lợi. Hoặc có thể sẽ lừa đảo khách hàng, cổ đông bằng chính sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín. Doanh nghiệp sẽ khó sống sót trên thị trường hoặc có thể sẽ ngưng hoạt động kinh doanh.

Chính lợi thế bảo mật thông tin nên công ty kế toán uy tín Lạc Việt tại Quận 12 được rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập biết đến và tin tưởng. Bởi vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân sự luôn được đào tào kỹ lưỡng về kiến thức và đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 10 trọn gói.

Báo cáo tài chính, thuế chính xác và đúng hạn

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập. Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn cần có kế hoạch về tài chính rõ ràng thì công ty mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Báo cáo thuế là việc làm cần thiết đối với các chủ doanh nghiệp. Việc báo cáo chính xác, đúng hạn giúp bạn tránh bị phạt tiền theo quy định của pháp luật, nhà nước.

Ngoài ra còn là số liệu để các ngân hàng chủ doanh nghiệp vay vốn. Đồng thời sẽ giúp giải ngân cho doanh nghiệp, cá nhân sỡ hữu công ty.

Công ty kế toán uy tín Lạc Việt sỡ hữu các thiết bị làm việc hiện đại, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp. Giúp bạn báo cáo thuế tài chính chính xác, đúng hạn tránh bị nhà nước xử phạt, có thể giải ngân, vay vốn nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Quận 12 tại Lạc Việt

Văn phòng đại diện có địa chỉ rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm

Văn phòng công ty dịch vụ kế toán uy tín Lạc Việt có địa chỉ rõ ràng. Được đặt ngay vị trí thuận lợi, trải dài từ Quận Tân Bình, Gò Vấp đến Quận 12 giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng khi gặp vấn đề về thuế, kế toán. Chúng tôi sẽ phủ khắp văn phòng của mình tại TP.HCM đến các tỉnh vùng, miền lân cận. Nhằm giúp khách hàng giải quyết đơn giản, nhanh chóng hơn.

Không tăng phí dịch vụ

Khi các doanh nghiệp tại Quận 12 sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ, dịch vụ kế toán tại nhà của Lạc Việt. Bạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mức giá được chúng tôi kê khai rõ ràng tránh bị chặt chém, lừa đảo, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Hỗ trợ tận nơi

Đối với chủ doanh nghiệp không muốn đi xa, di chuyển lên văn phòng của Lạc Việt. Muốn tiết kiệm thời gian của mình. Biết được vấn đề đó công ty kế toán uy tín Lạc Việt đang cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà. Giúp cho việc ký hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ và thành lập công ty tại quận 12 trở nên nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 1.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp mới thành lập có số vốn không nhiều. Việc tuyển nhân viên kế toán có trình độ cao sẽ rất khó. Bời vì chúng ta phải chi trả mức lương cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn mới giữ chân được nhân tài.

Bên cạnh đó việc thuê nhân viên kế toán mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Bắt buộc doanh nghiệp mới thành lập phải bỏ thời gian ra đào tạo. Đồng thời còn phải chi trả mức lượng hàng tháng cho họ, điều này sẽ mất nhiều thời gian, tài chính của bạn.

Nhân viên tại công ty kế Toán uy tín Quận 12 là những có trình độ và chuyên môn cao. Luôn được cập nhật kiến thức liên tục để nâng cao nghiệp vụ. Đảm bảo các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán của doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm.

Kế Toán Dịch Vụ Quận 12 Làm Những Công Việc Gì

Để có thể giúp bạn tối ưu hóa, đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của mình. Dịch vụ kế toán trọn gói quận 12 sẽ giúp bạn đảm nhận những công việc kế toán sau đây:

  • Báo cáo thuế, báo cáo tài chính đúng hạn, chính xác.
  • Phân loại các chứng từ kế toán theo đúng quy định pháp luật. Tránh và hạn chế các rủi ro về thuế, kế toán.
  • Lập chứng từ và hoá đơn, các giấy tờ liên quan đến người lao động.
  • Bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình làm việc.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán.
  • Thay mặt doanh nghiệp gặp và giải trình trực tiếp tại cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  • Hỗ trợ báo cáo quyết toán thuế. Thuế TNCN ( thu nhập cá nhân), thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp).

Cam Kết Từ Dịch Vụ Kế Toán Quận 12 Tại Lạc Việt

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề. Liệu với số tiền mình bỏ chất lượng dịch vụ có đạt hiệu quả cao không? Có an tâm trong quá trình sử dụng không? Hay Có được hỗ trợ, giải đáp các vấn đề kế toán trong và sau sử dụng không?

Dịch vụ kế toán tại Quận 12 Lạc Việt sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các nỗi lo đó. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ kế toán giá rẻ hiệu quả cao. Ngoài ra sẽ cam kết như những thông tin bên dưới giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Tính chính xác cao

Chúng tôi luôn đặt đạo đức lên hàng đầu. Đảm bảo các vấn đề về báo cáo tài chính, báo cáo thuế một cách chính xác. Giúp tài chính của doanh nghiệp luôn ở mức ổn định. Nếu có sai sót trong quá trình sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Công ty kế toán uy tín Quận 12 Lạc Việt sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm như cam kết trong hợp đồng.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Không như những đơn vị khác sau quá trình khách hàng sử dụng. Họ lại không hỗ trợ khách hàng của mình khiến chất lượng dịch vụ bị giảm đi đáng kể. Dù trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Công ty kế toán uy tín tại quận 12 Lạc Việt  sẽ luôn luôn giải đáp thắc mắc, vấn đề kế toán của doanh nghiệp một cách nhiệt tình. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Hiệu quả cao

Các vấn đề về kế toán của công ty sẽ được các nhân viên có trình độ, chuyên môn cao giải quyết hiệu quả. Giúp bạn lập báo cáo thuế, tài chính, lập sổ sách, giải ngân một cách nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ.

Doanh Nghiệp Quận 12 Phát Triển Nhờ Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Lạc Việt

Đã có hơn 850+ doanh nghiệp tại Quận 12 cải thiện hoạt động kinh doanh hiệu quả. Vì họ đã và đang sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lạc Việt. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để các vấn đề như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập và dọn dẹp sổ sách…

Không những thế, chúng tôi còn đi đầu trong lĩnh vực thành lập công ty quận 12, tăng vốn điều lệ… Với thế mạnh từ đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, năng động. Cùng với kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ suốt hơn 10 năm vừa qua. Có thể khẳng định, công ty kế toán Lạc Việt được nhiều khách hàng tại Quận 12 đánh giá tốt.

Bảng Giá Dịch Vụ Kế Toán Quận 12 Trọn Gói Tốt Nhất

Giá dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12 sẽ được công ty kế toán uy tín Lạc Việt công khai rõ ràng, minh bạch. Giúp khách hàng an tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Mời quý doanh nghiệp tham khảo qua bảng giá dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp tại Quận 12 được Lạc Việt tối ưu nhất có thể. Giúp khách hàng tiết kiệm giải quyết thuế, kế toán, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời tiết kiếm chi phí nhất có thể. Giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển. Hãy liên hệ ngay hotline 0931 398 798 để được hỗ trợ và miễn phí.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

[faq-schema id=”7987″]
Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798