Quận 3 tại TP.HCM là một khu vực hoạt động sôi nổi chủ yếu về dịch vụ, thương mại và văn phòng giao dịch. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế rất phát triển tại khu vực này. Để hỗ trợ các doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển. Công ty Kế toán Lạc Việt hiện là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 3 uy tín và chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng dịch vụ kế toán đến từ cái tâm của nghề và bằng chính kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong suốt hơn 10 năm qua.

Ngoài dịch vụ kế toán, Lạc Việt còn cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại quận 3. Tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, thủ tục cho các doanh nghiệp Quận 3. Nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Kế toán Lạc Việt chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, công ty còn có các chương trình khuyến mãi, quà tặng. Dành cho các đối tác khi sử dụng dịch vụ của công ty kế toán thuế quận 3 tại Lạc Việt.

Với mục tiêu trở thành đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khu vực Quận 3. Kế toán Lạc Việt đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, cập nhật các thông tin mới về luật pháp và quản lý kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề kế toán, thuế của doanh nghiệp của bạn.

công ty kế toán tại quận 3
Công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 3

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thành phố Thủ Đức

4 Lý Do Nên Chọn Kế Toán Tại Quận 3 Của Công Ty Lạc Việt

1. Đội ngũ kế toán Lạc Việt có chuyên môn nghiệp vụ cao

Các chuyên viên tại công ty kế toán Lạc Việt đều là các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết trong công việc. Bằng chính năng lực và cái tâm của nghề kế toán, thuế. Chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết triệt để những khó khăn và những vấn đề liên quan đến kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình

Công ty kế toán Lạc Việt tại Quận 3 sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và xây dựng một hệ thống kế toán tối ưu và tiết kiệm chi phí phải bỏ ra.

3. Dịch vụ kế toán trọn gói giá hợp lý

Dịch vụ kế toán tại Quận 3 tại công ty Lạc Việt được cung cấp với mức giá rất tốt. Phù hợp với chi phí của doanh nghiệp bỏ ra khi thực hiện công việc kế toán. Thay vì phải thuê một nhân sự làm việc tại công ty và phải chi trả tiền lương, thưởng. Bây giờ, đã có dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạc Việt. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tránh được những chi phí phát sinh trong kinh doanh. Hạn chế tối thiểu những vấn đề về thuế, xử phạt vì chậm nộp báo cáo…v.v

4. Bảo mật thông tin và trách nhiệm cao

Công ty kế toán Lạc Việt tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng. Tất cả thông tin và dữ liệu kế toán phải tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết chịu trách nhiệm về tất cả các thao tác kế toán của mình và sẽ hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ trường hợp gặp vấn đề nào liên quan đến kế toán và thuế.

Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Các Công Ty Kế Toán Tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Các Công Việc Thực Hiện Của Gói Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 3

Khi sử dụng dịch vụ kế toán q3 được Kế toán Lạc Việt cung cấp. Để đáp đầy đủ những nhu cầu về kế toán của từng khách hàng. Gói dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm những công việc như:

 1. Khai báo lệ phí môn bài hàng năm nếu doanh nghiệp có sự thay đổi về vốn điều lệ. Hoặc thêm chi nhánh, địa điểm kinh doanh khác;
 2. Lập và nộp các báo cáo thuế gửi cơ quan thuế hàng tháng/quý/năm theo quy định;
 3. Lập và nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp;
 4. Kiểm tra những chứng từ đầu vào/ đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật;
 5. Phân loại, sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán giúp doanh nghiệp;
 6. Hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, giao dịch theo quy định.
 7. Lập và in sổ kế toán theo quy định;
 8. Tư vấn về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp;
 9. Tư vấn về bảo hiểm, chính sách lao động,…
 10. Làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán khi có yêu cầu;
 11. Giải trình với cơ quan thuế những vấn đề trong phạm vi công việc thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 3, khách hàng cần cung cấp các hồ sơ sau:

 • Hồ sơ giấy tờ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp; (giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).
 • Hồ sơ chứng từ kế toán; (hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, bảng kê nợ, công nợ, bảng kê tài khoản, sổ sách kế toán) đầy đủ và chính xác.
 • Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp; (bảng cân đối tài khoản, báo cáo tài chính, bảng kê tài sản, bảng kê nợ phải trả).
 • Hồ sơ thuế của doanh nghiệp; (báo cáo thuế, quyết toán thuế, bảng kê thuế).

Lưu ý: Các hồ sơ cần cung cấp có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan thuế và các yêu cầu khác của pháp luật.

Bảng Giá Dịch Vụ Kế Toán Quận 3 Tại Lạc Việt

Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 3 sẽ tùy thuộc vào khối lượng công việc và số lượng các hoá đơn, chứng từ. Ngoài ra, giá kế toán Quận 3 cũng sẽ tuỳ vào từng loại ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Khi đã có đầy đủ những thông tin, số liệu mà khách hàng đã cung cấp. Chuyên viên tại Kế toán Lạc Việt sẽ thực hiện được công việc một cách chính xác, kỹ lưỡng và đầy đủ. Nếu không, sẽ gây ra những rủi ro về pháp lý, tài chính. Hoặc thậm chí có thể tốn thêm chi phí để giải quyết các vấn đề liên quan.

Vì vậy, để tính chi phí chính xác và tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp và công ty chúng tôi. Kế toán Lạc Việt sẽ cử chuyên viên đến tận nơi để tư vấn và xem xét công việc cần thực hiện của khách hàng. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Lạc Việt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tiếp cận đến các giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Bảng giá kế toán dịch vụ trọn gói tại Quận 3, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá dịch vụ kế toán theo quý.

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ

 

XÂY DỰNG

 

SẢN XUẤT

 

GIA CÔNG

 

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 40 Tờ

Dưới 80 Tờ

Dưới 120 Tờ

Dưới 180 Tờ

Từ 181 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Cam Kết Của Công Ty Kế Toán Quận 3 Tại Lạc Việt

Kế toán Lạc Việt cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Quận 3. Công việc kế toán sẽ thực hiện và tuân thủ đúng quy định theo Luật Kế Toán hiện hành. Chúng tôi cam kết:

 • Không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài gói dịch vụ đã đồng ý;
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về pháp lý doanh nghiệp và các vấn đề khác liên quan nếu có;
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính;
 • Chịu trách nhiệm giải trình và giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin kế toán của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 4

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay cho Kế toán Lạc Việt, mọi khó khăn về kế toán, thuế sẽ được giải quyết một cách Nhanh chóng – Chính xác – Tận tâm. Để đăng ký dịch vụ, quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ Kế Toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp đến quý khách hàng
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
✅ Dịch vụ tăng vốn điều lệ ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng, bổ sung vốn điều lệ, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh nhất
✅ Dịch vụ bổ sung ngành nghề ⭐ Thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh giấy giấy phép, thời gian thực hiện nhanh trong 3 ngày
✅ Dịch vụ thay đổi đại diện ⭕ Thực hiện các thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký, thời gian hoàn thành nhanh
✅ Dịch vụ thay đổi địa chỉ ⭕ Giúp doanh nghiệp bạn thay đổi thông tin địa chỉ kinh doanh chuyển sang một địa điểm khác

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Của Kế Toán Dịch Vụ Quận 3

Dịch vụ kế toán tại Quận 3 của Lạc Việt có chịu trách nhiệm khi làm sai các báo cáo của khách hàng?

Có, Kế toán Lạc Việt sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính do Lạc Việt thực hiện. Nếu vi phạm quy định hoặc làm sai báo cáo sẽ phải chịu trách nhiệm về những sai sót đó.

Thời gian thực hiện các báo cáo thuế theo quý/tháng là bao lâu?

Thời gian làm thủ tục báo cáo thuế có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể và số lượng hồ sơ cần xử lý. Tuy nhiên, để giữ cho thời gian nộp báo cáo đúng hạn, Kế toán Lạc Việt sẽ cố gắng hoàn thành các thủ tục trong thời gian sớm nhất có thể.

Có phát sinh thêm chi phí nào khác của công ty kế toán tại Quận 3 không?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 3 tại Lạc Việt sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cho khách hàng ngoài gói dịch vụ đã đề ra. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, có thể có chi phí bổ sung tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo quy định pháp luật. Do đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số 0931 398 798 để biết thêm chi tiết.
Tư vấn: 0931.398.798