Quận 7 là một trong những quận phát triển nhanh của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, có rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn đang đặt trụ sở tại đây để kinh doanh và sản xuất. Trong mỗi doanh nghiệp, công việc kế toán thuế được xem công tác quan trọng và cần thiết nhất. Các công ty, doanh nghiệp tại đây đang rất cần một dịch vụ kế toán thuế tại Quận 7.

Quận 7 có nhiều công ty kế toán và tư vấn thuế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có giá thành và chất lượng cung cấp dịch vụ kế toán khác nhau. Việc tìm và lựa chọn một đơn vị có uy tín tại Quận 7 là điều vô cùng khó khăn. Để giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm đơn vị dịch vụ. Kế toán Lạc Việt sẽ là công ty kế toán dịch vụ mà quý doanh nghiệp đang cần.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 7
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 7

Dịch vụ kế toán tại Quận 7 của công ty Lạc Việt chuyên tư vấn các dịch vụ về kế toán, thuế miễn phí, chính xác. Đem lại hiệu quả và doanh thu cho các doanh nghiệp tại Quận 7. Ngoài ra, Lạc Việt còn có dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Quận 7. Với phương châm “Tư vấn tận tâm – Dịch vụ xứng tầm”, chắc chắn sẽ làm quý doanh nghiệp hài lòng.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 6

Tại Sao Cần Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 7

Tại Quận 7, hàng hoá xuất nhập khẩu diễn ra liên tục với số lượng nhiều tại các bến cảng. Đây là nơi thu hút các nhà đầu tư phát triển sản xuất, đặc biệt ở nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất.

Mỗi công ty, doanh nghiệp tại Quận 7 đều cần xử lý các công việc liên quan đến kế toán thuế. Bộ phận kế toán sẽ thực hiện công việc thu thập, lưu trữ, xử lý và báo cáo về các dữ về tài chính và thuế cho công ty. Do đó, bộ phận kế toán là bắt buộc phải có đối với hầu hết các công ty lớn. Trong khi đó, các công ty vừa và nhỏ thì công việc liên quan đến kế toán không nhiều và không liên tục. Do đó, dịch vụ kế toán Quận 7 được xem là cách giúp tiết kiệm và đem lại nhiều lợi ích so với việc sử dụng nhân viên kế toán.

Do đó, Kế Toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ kế toán Quận 7 nhằm hỗ trợ công ty các vấn đề về kế toán, thuế. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp trên sự uy tín, chuyên nghiệp và có hiệu quả nhất.

Doanh Nghiệp Cần Nào Lựa Chọn Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 7

 • Công ty mới mở cần đến dịch vụ kế toán nghiệp vụ chuyên môn cao xử lý các vấn đề về kế toán, thuế;
 • Công ty có hàng hóa xuất nhập khẩu liên tục cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ vận tải, hải quan;
 • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài cần sự hỗ trợ pháp lý, kế toán và thuế theo quy chế tại Việt Nam;
 • Công ty có nhu cầu quản lý hệ thống kế toán, quyết toán thuế theo tháng, mỗi năm. Đồng thời, công ty cần chuyên viên kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm đại diện doanh nghiệp làm việc với nhà nước thuế;
 • Công ty cần xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý, luật kế toán, chuẩn mực kế toán, thuế…

Kế Toán Tại Quận 7 Sẽ Thực Hiện Những Công Việc Gì ?

Kiểm tra và tiếp nhận thông tin sổ sách kế toán

 • Tiếp nhận thông tin và dữ liệu, chứng từ của công ty quý khách hàng hoặc những đơn vị bàn giao.
 • Theo dõi việc lưu trữ và tập hợp của các chứng từ, hóa đơn, hồ sơ kế toán của công ty theo đúng quy chế của nhà nước thuế.
 • Sau đó, check tính chính xác của chứng từ và cân đối, phản hồi tất cả thông tin cần điều chỉnh, bổ sung, cập nhật mới nhất đến công ty.

Báo cáo quyết toán thuế

 • Cập nhật các hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, bảng lương, sổ phụ ngân hàng và các chứng từ liên quan khác.
 • Báo cáokế toán thuế theo tháng, quý, cùng với báo cáo tình hình lựa chọn hóa đơn và thu nhập tạm tính. Sau đó, thực hiện nộp báo cáo với nhà nước thuế qua phần mềm kê khai thuế theo quy chế.

Báo cáo tài chính năm

Theo quy chế, công ty cần thực hiện nộp báo cáo tài chính và quyết toán năm tài chính cho nhà nước nhà nước. Dịch vụ kế toán của Lạc Việt sẽ căn cứ vào các hóa đơn, chứng từ chính xác; thực hiện cân đối doanh thu và khoảng tiền hợp lý để thực hiện nhiệm vụ này xứng tầm.

Bảo quản dữ liệu sổ sách kế toán

Bên cạnh việc có kết quả báo cáo và quyết toán năm, Lạc Việt sẽ lập hệ thống các loại sổ sách hoá đơn, quản lý kho hàng, mẫu biểu,… Đ thời, Lạc Việt hỗ trợ lưu trữ sổ sách và truy xuất dữ liệu khi cần làm.

Lạc Việt hỗ trợ và xử lý vấn đề khác liên quan

 • Công ty kế toán Lạc Việt sẽ hỗ trợ giúp công ty giảm thiểu mức thuế cần phải đóng. Hỗ trợ hạn chế những rủi ro về pháp lý và đưa hướng xử lý, giải quyết đúng lúc và kịp thời;
 • Hỗ trợ tất cả thắc mắc, khó khăn của công ty về các vấn đề về tài chính kế toán;
 • Lạc Việt thay doanh nghiệp làm việc với các nhà nước thuế và kiểm tra khi có yêu cầu. Qua đó, xử lý các vấn đề liên quan nhanh chóng và thích hợp nhất.

Với dịch vụ kế toán tại Lạc Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề tối ưu, chính xác, tiết kiệm nhất. Từ đó, công ty bạn có thể yên tâm triển khai hoạt động sản xuất.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán uy tín tại Quận 5

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Kế Toán Quận Tại 7 Của Lạc Việt

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm, Lạc Việt đã hỗ trợ làm kế toán cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại Quận 7. Kế toán Lạc Việt luôn đem đến chất lượng và có hiệu quả công việc lên đầu. Kế toán Lạc Việt bảo đảm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong mọi tình huống. Đặc biệt khi có các phát sinh về hoá đơn, chứng từ trong quá trình kinh doanh, sản xuất. Ngoài ra, khi có các vấn đề khó được tất cả nhân sự nhân viên cùng hỗ trợ. Chuyên viên sẽ tìm ra cách thích hợp nhất trong thời hạn nhanh nhất để giúp bạn hoàn toàn an tâm.

Các Gói Dịch Vụ Kế Toán Thuế Quận 7 Tại Lạc Việt

Lạc Việt mang đến cho doanh nghiệp bạn một dịch vụ toàn diện từ chất lượng đến chi phí. Bên cạnh đó, Kế toán Lạc Việt cung cấp các gói dịch vụ kế toán khác nhau, tùy vào nhu cầu của một số công ty như:

Dịch vụ kế toán theo tháng

Dịch vụ kế toán này phù hợp với các công ty có nhu cầu lựa chọn sử dụng kế toán thuế theo từng tháng. Với số lượng các hoá đơn, chứng từ ít và nhiều, hoặc có doanh thu lớn trên 20 tỷ mỗi năm.

Dịch vụ kế toán theo tháng tại Lạc Việt sẽ hỗ trợ bạn xử lý và cân đối các chứng từ, hóa đơn theo tháng. Từ đó, giúp công ty đảm bảo tiến độ công việc, giảm thiểu rủi ro xảy ra nếu có. Cập nhật số liệu, thông tin mới nhất về tình hình hoạt động của công ty.

Dịch vụ kế toán theo quý

Dịch vụ kế toán theo quý thích hợp với công ty mới mở, công ty nhỏ với số lượng chứng từ, hồ sơ chưa nhiều. Các khoảng tiền chi phí phát sinh ít… Hoặc các công ty đăng kí loại hình báo cáo theo quý.

Dịch vụ kế toán theo quý giúp công ty đảm bảo tiến độ công việc nhanh nhất. Độ chính xác cao về kế toán, giảm thiểu mọi rủi ro. Từ đó, hỗ trợ công ty thực hiện các nhiệm vụ nộp báo cáo và thuế hằng quý đúng quy định.

Dịch vụ kế toán nội bộ

Dịch vụ này được thiết kế dành cho các công ty cần người kế toán đại diện làm việc với các nhà nước nhà nước. Dịch vụ hỗ trợ xử lý mọi vấn đề về kế toán, thuế nhằm giúp công ty yên tâm phát triển sản xuất.

Dịch vụ kế toán trọn gói hcm tại Lạc Việt hỗ trợ doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan. Đảm bảo tiến độ công việc, giúp công ty thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ.

Bảng Giá Chi Phí Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 7

Công ty Kế Toán Lạc Việt cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất khu vực Quận 7. Có thể khẳng định, Lạc Việt là một trong vài dịch vụ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Quận 7, TP.HCMChi phí sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 7 sẽ phụ thuộc vào nhu cầu loại hình và nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, giá sẽ tuỳ thuộc vào số lượng hoá đơn chứng từ  như: hoá đơn đầu vào, hoá đơn đầu ra, hoá đơn GTGT… Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ kế toán quận 7 tại Lạc Việt.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Các Thông Tin Cần Cung Cấp Cho Lạc Việt

Khi đăng kí dịch vụ kế toán trọn gói quận 7 tại Lạc Việt. Bạn chỉ cần cung cấp tất cả thông tin sau đây:

 • Tất cả giấy tờ hóa đơn, chứng từ và sổ sách kế toán hiện tại hoặc trước đó của công ty;
 • USB chữ ký số online của công ty để chuyên viên kế toán tại Lạc Việt có thể nộp, báo cáo thuế;
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng công ty;
 • Các thông tin khác như: tiền công, bảng tính lương, BHXH và ảnh chụp CMND/CCCD của người lao động.

Cam Kết Dịch Vụ Từ Kế Toán Lạc Việt

Với tiêu chí chuyên nghiệp – chất lượng – chính xác – bảo mật trong công việc. Dịch vụ kế toán do Lạc Việt hiện được rất nhiều các đối tác tại Quận 7 đánh giá cao năng lực. Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Lạc Việt, chúng tôi bảo đảm:

 • Sự chuyên nghiệp: Lạc Việt không chỉ thực hiện hỗ trợ nghiệp vụ kế toán thuế. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan như: thành lập công ty trọn gói, dọn dẹp sổ sách kế toán, báo cáo thuế. Những bước làm việc rõ ràng, thống nhất, tất cả đều bảo đảm mang lại sự an tâm cho bạn về dịch vụ;
 • Chất lượng xứng tầm: Bên cạnh việc báo cáo dựa trên tất cả thông tin công ty cung cấp. Kế toán Lạc Việt sẽ cử chuyên viên có kinh nghiệm thực hiện. Nhằm mang lại lợi ích xứng tầm cho công ty, trên cơ sở quy chế Nhà nước;
 • Tính chính xác: Với nhân sự chuyên viên kế toán nghiệp vụ chuyên môn cao. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý số liệu kế toán, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Bên cạnh đó, các loại tờ khai, báo cáo sẽ đảm bảo thực hiện đúng quy chế.
 • Tính bảo mật: Nguyên tắc bảo mật thông tin được Lạc Việt đặt lên đầu tiên. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi thông tin, số liệu, báo cáo liên quan đến công ty được đảm bảo bảo mật tuyệt đối cả khi tạm ngưng dịch vụ.

Liên Hệ Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 7 Trọn Gói Của Lạc Việt

Với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ kế toán Quận 7 nói riêng và trên cả nước nói chung. Đồng hành cùng chúng tôi sẽ có nhiều nhân sự chuyên viên năng lực nghiệp vụ cao. Kế toán Lạc Việt không ngừng cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại nhằm mang đến dịch vụ xứng tầm. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu và tiết kiệm. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung sản xuất và kinh doanh. Mà không cần quan tâm quá nhiều đến kế toán thuế.

Trên đây là thông tin về dịch vụ kế toán Quận 7 tại Lạc Việt. Hy vọng rằng sẽ giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn tốt và dễ lựa chọn hơn về dịch vụ kế toán. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán –  thuế, hãy liên hệ nhanh qua thông tin dưới đây:

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ Kế Toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp đến quý khách hàng
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
✅ Dịch vụ tăng vốn điều lệ ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng, bổ sung vốn điều lệ, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh nhất
✅ Dịch vụ bổ sung ngành nghề ⭐ Thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh giấy giấy phép, thời gian thực hiện nhanh trong 3 ngày
✅ Dịch vụ thay đổi đại diện ⭕ Thực hiện các thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký, thời gian hoàn thành nhanh
✅ Dịch vụ thay đổi địa chỉ ⭕ Giúp doanh nghiệp bạn thay đổi thông tin địa chỉ kinh doanh chuyển sang một địa điểm khác
Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798