Huyện Củ Chi là khu vực nằm ở phía Tây Bắc thuộc ng1oại thành TP.HCM. Nơi đây có diện tích lớn cùng mật độ dân số cao. Cơ sở hạ tầng được nâng cao, có nhiều khu chợ và siêu thị được sinh ra nhằm nâng cao chất lượng đời sống và phục vụ nhu cầu của người dân. Chính nhiều yếu tố thuận nên đã hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi sẽ là giải pháp giúp quý khách tối ưu ngân sách và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Cơ Hội Phát Triển Cho Doanh Nghiệp Tại Huyện Củ Chi

Tính đến thời điểm hiện tại. Huyện Củ Chi có diện tích khoảng 434,77 km² và số lượng dân cư hơn 462.047 người. Nơi đây có nhiều địa danh lịch sử, các khu du lịch, khu vui chơi nổi tiếng. Điển hình: Địa đạo củ chi, nông trại JOY, khu du lịch một thoáng Việt Nam. Con người nơi đây chất phát và thân thiện nên được nhiều khách du lịch yêu mến và ghé thăm.

Với diện tích rộng lớn, có nhiều địa danh và khu du lịch nổi tiếng. Chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn người trong thời gian sắp tới. Người dân tại Củ Chi cũng là yếu tố được nhiều người yêu thích. Hứa hẹn đây sẽ là mảnh đất tiềm năng để doanh nghiệp hoạt động và phát triển kinh doanh.

Các doanh nghiệp khi mới thành lập tại Huyện Củ Chi nếu muốn phát triển và tồn tại. Không những có sản phẩm và dịch vụ tốt. Chủ doanh nghiệp cần có kiến thức chuyên sâu về kế toán và thuế thì mới tiết kiệm, tối ưu được tài chính. Nếu không có một đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi, tài chính của doanh nghiệp sẽ bị giảm đi đáng kể. Dẫn đến không có tiền để đầu tư vào máy móc, công nghệ sản xuất… Khiến doanh nghiệp không thể tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hiểu được nổi lo đó, dịch vụ kế toán tại Huyện Củ Chi sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí kế toán. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Huyện Củ Chi Là Gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi là dịch vụ thuê một công ty kế toán uy tín để xử lý vấn đề về kế toán thay cho doanh nghiệp. Đơn vị kế toán dịch vụ là một tổ chức hoặc cá nhân thành lập nên công ty kế toán. Công ty kế toán sẽ thực hiện báo tài chính và thuế, lập sổ sách cho doanh nghiệp như cam kết rong hợp đồng.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Huyện Củ Chi Có Cần Thiết Không?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi sẽ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Vì khi mới thành lập doanh nghiệp bạn sẽ còn hạn chế về mặt tài chính. Bộ phận kế toán hùng mạnh có thể giúp cho doanh nghiệp lập sổ sách, báo cáo thuế, tài chính nhanh chóng. Ngoài ra có thể loại bỏ những chi phí không cần thiết. Từ đó giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách, hoạt động điều hành trở nên hiệu quả.

Ngược lại nếu bộ phận kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc báo cáo thuế và tài chính sẽ thiếu chính xác. Khiến chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi vận hành. Tuy nhiên để có bộ phận kế toán hùng mạnh thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Từ việc trả lương hàng tháng, đầu tư trang thiết bị làm việc cho họ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết công việc kế toán chính xác. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao. Giúp việc báo cáo thuế, báo tài chính vô cùng chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Quý doanh nghiệp sẽ bỏ ra chi phí khoảng từ 500.000đ mỗi tháng so với 6.000.000đ cho một nhân viên kế toán.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn.

Công Ty Kế Toán Uy Tín Tại Huyện Củ Chi

Công ty kế toán dịch vụ Lạc Việt. Một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Huyện Củ Chi. Chúng tôi có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Kế toán dịch vụ Lạc Việt đã giúp hơn 850+ chủ doanh nghiệp tại Việt phát triển kinh doanh vững mạnh. Các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán sẽ được chúng tôi giải quyết một cách hiệu quả nhất! Giúp việc báo cáo thuế của doanh nghiệp chính xác tránh bị xử phạt (theo nghị định 125/2020/NĐ-CP).

Đội ngũ nhân viên tại Lạc Việt luôn được cập nhật và đào tạo nghiệp vụ. Ngoài ra còn được đào tạo kỹ lưỡng về đạo đức lẫn thái độ. Đảm bảo các vấn đề về kế toán của doanh nghiệp trở nên chính xác, tiết kiệm được tối đa tài chính.

Kể cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Chủ doanh nghiệp sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tâmhoàn toàn miễn phí. Đây có thể là ưu điểm khác biệt của kế toán thuế Lạc Việt so với những đơn vị kế toán thuế khác.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Huyện Củ Chi Sẽ Làm Những Công Việc Gì?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán uy tín tại Huyện Củ Chi với chi phí phải bỏ ra từ 500.000đ/ tháng. Công ty kế toán thuế Lạc Việt sẽ thực hiện giúp doanh nghiệp những công việc sau:

  • Tiến hành thu thập các dữ liệu. Các hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào sẽ được kiểm tra một cách chính xác.
  • Doanh nghiệp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về các loại chứng từ, giao dịch.
  • Sổ sách kế toán sẽ được lập theo quy định và quy chuẩn của kế toán.
  • Người lao động sẽ được mở chứng từ, biểu mẫu và hồ sơ liên quan.
  • Được hạch toán nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  • Tài chính sẽ được cân đối khi phát sinh trong quý, tháng.
  • Báo cáo tài chính cuối năm.
  • Báo cáo thuế chính xác, đúng hạn giúp tránh vi phạm.
  • Cập nhật, hỗ trợ về sự thay đổi của luật, thông tư và nghị định cho doanh nghiệp.

Những Điểm Nổi Bật Của Công Ty Kế Toán Huyện Củ Chi Tại Lạc Việt

Doanh nghiệp khi mới thành lập sẽ gặp những khó khăn trong việc vận hành. Nếu đối mặt với khó khăn trong thời gian dài mà chưa kịp thời tìm ra giải pháp. Hoạt động kinh doanh của công ty sẽ dậm chân tại chỗ, có thể bị bỏ xa so với đối thủ. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Củ Chi bao gồm:

Kế toán thuế được giải quyết nhanh gọn, chính xác

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn liên quan đến thuế và kế toán. Một phần vì lý do doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi đó, việc thực hiện báo cáo thuế và tài chính cho doanh nghiệp sẽ thiếu tính chính xác.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên. Chính vì vậy mà các vấn về báo cáo thuế sẽ bị sai sót và trễ hạn. Thậm chí sẽ bị phạt vì nộp trễ hạn các báo cáo.

Từ bây giờ, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lạc Việt. Các vấn về kế toán và thuế sẽ được giải quyết nhanh gọn và triệt để. Đảm bảo giúp doanh nghiệp phát triển một cách toàn diện mà không phải lo nghĩ về kế toán, thuế. Đồng thời, các báo cáo chính tài chính cũng sẽ được nộp đúng hạn và đầy đủ. Hạn chế tối đa cho doanh nghiệp bị xử phạt và vi phạm quy định nhà nước.

Trung thực và tận tâm

Vấn đề bảo mật thông tin, tình hình kinh doanh của quý doanh nghiệp sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Tất cả chuyên viên kế toán làm việc tại Lạc Việt không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn có đạo đức tốt. Kế toán Lạc Việt luôn đặt chữ tín và trách nhiệm lên hàng đầu.

Quý khánh hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng kế toán dịch vụ uy tín của Lạc Việt. Những thắc mắc hay khó khăn của khách hàng sẽ được giải đáp tận tâm và nhiệt tình. Đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Củ Chi.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Quận 8.

Tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Củ Chi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên kế toán. Quý doanh nghiệp chỉ cần trả khoảng từ 500.000đ mỗi tháng khi sử dụng dịch vụ. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể khi chi trả 6.000.000đ cho một nhân viên kế toán.

Doanh nghiệp sẽ tối ưu được ngân sách vào việc chi trả lương, thưởng cho nhân viên. Chủ doanh nghiệp có thể sử dụng ngân sách đó vào việc đầu tư máy móc, công nghệ sản xuất. Vì điều này có thể sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ  về doanh thu và lợi nhuận. Đồng thời sẽ chiếm được nhiều thị phần so với đối thủ cùng lĩnh vực.

Không chi phí phát sinh khi sử dụng

Phí dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi  sẽ được Lạc Việt công khai rõ ràng và minh bạch. Lạc Việt xin cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và khó khăn hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời còn khẳng định uy tín và tên tuổi của Lạc Việt trên thị trường.

Hỗ trợ miễn phí

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi còn có ưu thế hơn so với đơn vị kế toán thuế khác. Khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Các câu hỏi hay vấn đề của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cặn kẽ và nhanh chóng. Chuyên viên luôn được đào tạo kỹ lưỡng về đạo đức. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp khi hợp tác với Lạc Việt đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn cung cách phục vụ.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Huyện Củ Chi. Ngoài giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán: Thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách chính xác. Công ty kế toán thuế Lạc Việt còn hỗ trợ dịch vụ kế toán online giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Từ đó chủ doanh nghiệp có thể dùng thời gian của mình vào những việc quan trọng: Sản xuất, lên kế hoạch và kế hoạch kinh doanh…

Đa dạng dịch vụ

Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán trưởng tại Huyện Củ Chi. Kế toán dịch vụ Lạc Việt còn đi đâu trong lĩnh vực: thành lập công ty cổ phần, tăng vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ và tên doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp tại Huyện Củ Chi có thể yên tâm hoạt động doanh nghiệp của mình.

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Huyện Củ Chi

Mức phí cho dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi chỉ từ 500.000đ2.000.000đ. Tùy thuộc vào nhu cầu nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Mời quý doanh nghiệp tham khảo qua bảng giá của dịch vụ kế toán uy tín tại Huyện Củ Chi.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Với mức giá hợp lý trên, dịch vụ kế toán giá rẻ Lạc Việt sẽ giúp doanh nghiệp báo cáo thuế chính xác. Các vấn đề về báo cáo tài chính, hạch toán kế toán sẽ được giải quyết nhanh gọn. Đồng thời tiết kiệm được tài chính giúp hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển. Liên hệ ngay vào số hotline 0931 398 798 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

[faq-schema id=”8094″]
Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798