Huyện Bình Chánh nơi có số lượng lớn dân cư tập trung sinh sống và làm việc. Có diện tích lớn, sỡ hữu nhiều vị trí đẹp và thuận lợi. Có nhiều hàng, quán, cửa hàng, chợ và siêu thị được sinh ra để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của người dân. Nơi đây đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp thành lập mới. Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Huyện Bình chánh sẽ giúp doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm ngân sách và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Huyện Bình Chánh là một khu vực thuộc TP.HCM. Có tổng dân số hơn 800.000+ nghìn người, cùng với đó là sỡ hữu diện tích lớn lên đến 252,56 km². Chất lượng đường xá ngày càng được nâng cao giúp xe cộ, người dân di chuyển thuận lợi hơn. Huyện Bình Chánh còn sỡ hữu nhiều mặt tiền đẹp, rộng rãi. Chính vì thế đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp quy tụ về khu vực này để hoạt động kinh doanh.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại H. Bình Chánh
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại H. Bình Chánh

Việc thu hút nhiều doanh nghiệp về đây kinh doanh sẽ rất khó khăn cho những doanh nghiệp mới thành lập. Do các doanh nghiệp hoạt động lâu năm nên họ đã có nhiều kinh nghiệm trong kế toán, quản lý ngân sách. Việc mới bước chân vào thị trường sẽ khiến doanh nghiệp mới thành gặp nhiều khó khăn trong quá trình.

Các vấn đề về thuế và kế toán sẽ phát sinh khiến nguồn tài chính của doanh nghiệp bị suy giảm. Doanh nghiệp bị suy giảm tài chính khó có thể nào đầu tư vào máy móc, công nghệ sản xuất, nhân sự…. Việc gặp khó khăn trong vấn đề kế toán sẽ khiến doanh nghiệp khó phát triển, yếu thế hơn so với đối thủ. Thậm chí tệ hơn là có thể sẽ khiến doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán uy tín tại Quận 12

Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Bình Chánh Của Lạc Việt

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Huyện Bình Chánh là dịch vụ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn về kế toán. Các vấn đề: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách sẽ được Lạc Việt giải quyết vô cùng hiệu quả. Việc này sẽ giúp chủ doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm được chi phí. Đồng thời sẽ giúp phát triển hoạt động kinh doanh nhanh chóng, tránh bị đối thủ cướp mất thị phần.

Việc báo cáo thuế sai sót, không đúng hạn sẽ khiến doanh nghiệp bị phạt tiền. Mức phạt sẽ từ 2.000.000đ trở lên (theo điều 13 nghị định 125/2020NĐ-CP của pháp luật). Tại công ty kế toán thuế Lạc Việt, khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Huyện Bình Chánh quý doanh nghiệp sẽ được báo cáo thuế chính xác 100%. Giúp tránh bị xử phạt, từ đó tiết kiệm tối đa được ngân sách.

Ngoài ra, khi sử dụng thuê kế toán dịch vụ tại Huyện Bình Chánh. Doanh nghiệp sẽ được báo cáo tài chính chính xác. Giúp bạn huy động vốn, giải ngân một cách vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Quận 11

Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Bình Chánh Có Cần Thiết Không?

Trên khu vực Huyện Bình Chánh hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. Chủ doanh nghiệp là người mới bước chân vào thị trường nếu không có kiến thức chuyên sâu về kế toán. Bạn sẽ yếu kém trong việc quản lý tài chính. Nếu tài chính không tốt thì không thể nào đầu tư vào máy móc, công nghệ. Khiến doanh nghiệp bị bỏ xa so với đối thủ, từ đó sẽ rất khó để tồn tại và phát triển hoạt động kinh doanh.

Để trả lời cho câu hỏi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh có cần thiết hay không? Câu trả lời sẽ là vô cùng cần thiết đối với chủ doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách của mình một cách đáng kể. Từ đó doanh nghiệp sẽ tồn tại và phát triển vô cùng vững mạnh.

Doanh Nghiệp Nào Nên Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Bình Chánh Của Lạc Việt

 1. Doanh nghiệp mới thành lập đang muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 2. Doanh nghiệp không muốn tốn kém quá nhiều cho việc thuê kế toán trưởng, nhân viên kế toán.
 3. Doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài chưa biết quá nhiều về thuế và kế toán.
 4. Doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh nhưng chưa có kiến thức về kế toán.
 5. Doanh nghiệp muốn các vấn đề về kế toán, báo cáo thuế và tài chính trở nên chính xác, hiệu quả.
 6. Doanh nghiệp muốn huy động vốn nhưng gặp vấn đề báo cáo tài chính.
 7. Doanh nghiệp muốn nhanh chóng trong việc hạch toán kế toán và lập sổ sách.

Công Ty Kế Toán Lạc Việt Tại Huyện Bình Chánh Làm Những Công Việc Gì

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Bình Chánh. Công ty kế toán uy tín Lạc Việt sẽ thực hiện giúp doanh nghiệp những công việc sau:

 • Tiến hành thu thập các dữ liệu. Các hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào sẽ được kiểm tra một cách chính xác.
 • Doanh nghiệp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về các loại chứng từ, giao dịch.
 • Sổ sách kế toán sẽ được lập theo quy định và quy chuẩn của kế toán.
 • Người lao động sẽ được mở chứng từ, biểu mẫu và hồ sơ liên quan.
 • Hỗ trợ hạch toán kế toán nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Tài chính sẽ được cân đối khi phát sinh trong quý, tháng.
 • Tiến hành báo cáo tài chính cuối năm.
 • Báo cáo thuế chính xác, đúng hạn giúp tránh vi phạm.
 • Cập nhật, hỗ trợ về sự thay đổi của luật, thông tư và nghị định cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Công ty kế toán dịch vụ uy tín tại Quận 7

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Bình Chánh

Dịch vụ kế toán uy tín tại Huyện Bình Chánh của Lạc Việt sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời:

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Bình Chánh khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Mức phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn chỉ từ 500.000đ mỗi tháng.

Với mức giá trọn gói này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều khi thuê nhân viên kế toán. Nhờ đó mà bạn có thể dùng ngân sách cho các hoạt động sản xuất để phát triển doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Thời gian thực hiện nhanh, đạt hiệu quả cao

Kế toán dịch vụ tại Huyện Bình Chánh sẽ được chuyên viên Lạc Việt thực hiện nhanh và hiệu quả. Các chuyên viên luôn được đào tạo liên tục về kiến thức kế toán, thuế giúp nâng cao nghiệp vụ của mình. Ngoài ra họ còn được đào tạo về cách làm việc chuyên nghiệp giúp cho các vấn đề về thuế và kế toán trở nên nhanh gọn, đạt được kết quả cao.

Hỗ trợ miễn phí 100% các thắc mắc, vấn đề về kế toán

Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty kế toán thuế chào bán dịch vụ kế toán với mức giá vô cùng rẻ nhằm lôi kéo khách hàng. Chính sự hấp đến từ giá cả nên đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đăng ký. Nhưng đến khi sử dụng lại gặp các vấn đề khó khăn về kế toán thì lại không được hỗ trợ, giải quyết.

Thậm chí có những đơn vị còn tính phí của khách hàng, hỗ trợ không tận tình và không thân thiện. Tại công ty kế toán uy tín Lạc Việt. Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ, giải quyết khó khăn các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán miễn phí 100%.

Cam Kết Từ Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Huyện Bình Chánh Của Lạc Việt

Trong quá trình dử dụng dịch vụ kế toán uy tín tại Huyện Bính Chánh do Lạc Việt cung cấp. Khách hàng sẽ được cam kết như thông tin bên dưới. Từ đó giúp doanh nghiệp cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Làm việc trung thực, thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối

Trung thực về tình hình tài chính, trung thực về bảo mật thông tin. Đó là những lời nhận xét của hơn 850+ doanh nghiệp Việt Nam khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Bình Chánh. Chúng tôi luôn đặt sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp được Lạc Việt bảo mật một cách an toàn. Các vấn đề về kế toán: Thuế, báo cáo tài chính được thực hiện một cách chính xác giúp quá trình kinh doanh của khách hàng phát triển bền vững.

Đó còn được xem là cái tâm của người làm dịch vụ. Có tâm chắc chắn sẽ có tầm, chính vì thế mà Lạc Việt được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến và tin tưởng khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

Uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Các công việc liên quan đến kế toán sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tại Lạc Việt xử lý hiệu quả. Việc báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách, hạch toán sẽ được tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể. Toàn thể chuyên viên được đào tạo nghiêm ngặt về chuyên môn kế toán.

Các kiến thức về kế toán sẽ được Lạc Việt liên tục cập nhật và nâng cấp giúp chuyên viên đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ đào tạo liên tục về mặt chuyên môn. Chúng tôi còn chú trọng vào cung cách phục vụ, từ đó khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ kế toán trưởng Lạc Việt.

Chính chất lượng và cung cách phục tốt. Đã giúp Lạc Việt trở thành công ty kế toán uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Được hàng trăm doanh nghiệp biết đến và tin tưởng. Chính vì thế đã giúp Lạc Việt khẳng định vị thế của mình hơn 10 năm nay. Điều này là niềm mơ ước của rất nhiều đơn vị kế toán khác trên thị trường.

Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí

Dịch vụ kế toán giá rẻ đã được Lạc Việt thiết với mức giá cố định. Chi phí sẽ không bị tăng lên so với những đơn vị kế toán khác. Giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh một cách yên tấm nhất!

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Tại Huyện Bình Chánh

Dưới đây sẽ là bảng giá của dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh. Kính mời quý doanh nghiệp xem qua.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Với mức giá hợp lý chỉ từ 500.000đ2.000.000đ. Quý doanh nghiệp sẽ được công ty kế toán uy tín Lạc Việt xử lý triệt để các khó khăn liên quan về kế toán. Giúp công ty tiết kiệm ngân sách từ đó phát triển vượt bật về doanh thu và lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

[faq-schema id=”8137″]

 

Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798