Thành phố Thủ Đức, đây từng là khu vực trực thuộc Quận 2 và Quận 9. Hiện nay, là một trong các khu vực đang phát triển mạnh mẽ tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng được cải tạo và nâng cao. Có thể thấy, thành phố Thủ Đức là một địa điểm đầy cơ hội cho doanh nghiệp và công ty để phát triển. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố thủ đức là việc làm hết sức quan trọng. Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp có thể tự tin kinh doanh, phát triển.

Tại Thành phố Thủ Đức, có một dịch vụ kế toán được cung cấp bởi Công ty kế toán Lạc Việt. Hiện đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và chuyên môn. Tại Lạc Việt, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả và tránh vi phạm pháp luật. Cung cấp thông tin tài chính chính xác và đầy đủ cho quản trị để đưa ra quyết định kinh doanh. Giúp tăng độ tin cậy và uy tín của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. Tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, dịch vụ kế toán Lạc Việt tại Thành phố Thủ Đức sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp trong năm 2023.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thành phố Thủ Đức
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thành phố Thủ Đức

Dịch Vụ Kế Toán Tại Thành Phố Thủ Đức Của Công Ty Lạc Việt

Dịch vụ kế toán tại Thành phố Thủ Đức của Kế Toán Lạc Việt. Được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên kế toán chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về kế toán, tài chính, thuế. Lạc Việt hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động và kinh doanh.

Các dịch vụ kế toán chính được Kế Toán Lạc Việt cung cấp bao gồm: kế toán tổng hợp, bảo mật sổ sách kế toán, tư vấn về thuế, hoạt động đầu tư và tài chính, rà soát dọn dẹp sổ sách kế toán…Với mức giá dịch vụ cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng công việc. Đảm bảo tính chính xác trong từng con số và bảo mật kể cả trong việc cập nhật sổ sách kế toán và hỗ trợ tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán cho các công ty và doanh nghiệp tại Thành phố Thủ Đức. Được xem là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh tốt đẹp. Đảm bảo việc tính toán và báo cáo thuế đúng thời hạn và chính xác. Quản lý tài chính của công ty một cách hiệu quả và tổng quát.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 1, TP.HCM

Ưu Điểm Của Công Ty Kế Toán Tại Thành Phố Thủ Đức

Công ty kế toán thuế Lạc Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế tốt nhất tại Thành phố Thủ Đức. Chuyên viên được có trình độ nghiệp vụ và chuyên môn cao. Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán và thuế. Đảm bảo tối ưu hoá doanh thu và giảm thiểu các vấn đề về ngân sách thu chi, đầu ra, đầu vào cho doanh nghiệp bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế hoàn hảo cho các doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, bao gồm các hoạt động như tổng hợp, chứng từ, kê khai thuế, quản lý hồ sơ và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế. Một số ưu điểm nổi bật tại Kế toán Lạc Việt như:

Tối ưu chi phí kế toán

Tối ưu chi phí kế toán là một trong những mục tiêu quan trọng của các doanh nghiệp. Kể cả trong TP. Thủ Đức cũng như trên toàn quốc. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói từ Công ty Lạc Việt sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí. Vì không cần tập trung vào việc quản lý các kế toán, tài chính và thuế. Cũng như giảm rủi ro sai sót và vi phạm pháp luật.

Công ty Lạc Việt cung cấp dịch vụ kế toán tại Thành phố Thủ Đức với chi phí hợp lý và chất lượng cao. Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí kế toán mà vẫn đảm bảo tính chính xác và hoàn thiện của các giấy tờ kế toán.

Chuyên môn cao nghiệp vụ kế toán

Chuyên môn cao trong nghiệp vụ kế toán là một trong những ưu điểm quan trọng của Công ty Lạc Việt. Đội ngũ kế toán tại Lạc Việt được đào tạo chuyên sâu về kế toán và thuế.

Có kinh nghiệm làm việc trên các phần mềm kế toán và cập nhật liên tục về các thay đổi pháp luật mới. Bằng việc sử dụng chuyên môn cao. Công ty kế toán Lạc Việt có thể giải quyết mọi vấn đề về kế toán và thuế một cách chính xác và nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí phải bỏ ra.

Giải quyết vấn đề nhanh

Trong suốt quá trình làm việc và thực hiện, chuyên viên tại Lạc Việt sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu. Giúp quá trình thực hiện các số liệu, hoá đơn, chứng từ tốt nhất cho doanh nghiệp. Trong trường hợp xảy ra sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Lạc Việt sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng một cách thông minh, nhanh gọn. Tránh trường hợp kéo dài thời gian và chậm tiến độ công việc của bạn.

Trách nhiệm cao

Công ty Kế Toán Lạc Việt tại Thành phố Thủ Đức luôn cam kết với khách hàng bằng văn bản. Thực hiện các công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Chuyên viên kế toán dịch vụ sẽ đảm nhiệm các vai trò như một nhân sự kế toán. Đảm bảo các vấn đề kế toán của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng. Chính xác và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bảo mật thông tin & dữ liệu kế toán

Bảo mật dữ liệu kế toán, thuế là một trong những yếu tố quan trọng. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Thủ Đức quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ kế toán.

Công ty kế toán Lạc Việt cam kết sử dụng các hệ thống an ninh mạng. Mã hóa dữ liệu và tuân thủ các quy định bảo mật để đảm bảo an toàn cho thông tin khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có những biện pháp bảo mật nội bộ để đảm bảo rằng nhân viên của mình chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin.

Hỗ trợ dịch vụ kế toán 24/7

Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt tại Thành phố Thủ Đức cung cấp dịch vụ kế toán và thuế 24/7. Giúp cho khách hàng cần hỗ trợ về kế toán hay thuế có thể liên lạc với đội ngũ chuyên viên bất cứ lúc nào. Điều này giúp khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề liên quan đến kế toán và thuế mà không phải lo lắng về giờ làm việc của công ty.

 

Tổng quan Thành phố Thủ Đức
Tổng quan Thành phố Thủ Đức

Xem thêm: Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách kế toán

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín Tại TP Thủ Đức

Dịch vụ kế toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ kế toán tại Thủ Đức với mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Chúng tôi luôn áp dụng mức giá tốt nhất để hỗ trợ khách hàng khi sử dụng kế toán dịch vụ tại Thủ Đức. Để biết thêm chi tiết về bảng giá dịch vụ kế toán, vui lòng tham khảo bảng giá kế toán dưới đây:

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Dịch vụ kế toán tại Thành Phố Thủ Đức của Lạc Việt sẽ bao gồm:

 • Tư vấn chính sách thuế
 • Thu nhận và sắp xếp chứng từ
 • Kiểm tra và cân đối chứng từ
 • Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý
 • Cân đối doanh thu và chi phí
 • Lập và nộp báo cáo quyết toán cuối năm
 • Thông báo và nộp thuế khi phát sinh
 • Cập nhật chính sách thuế
 • Xử lý sai phạm liên quan đến sổ sách kế toán và hóa đơn
 • Giải trình với cơ quan thuế khi cần.

Khách hàng cần cung cấp những thông tin sau:

Để dễ dàng thực hiện việc kế toán tại Thành phố Thủ Đức. Quý doanh nghiệp cần cung cấp các giấy tờ sau cho chuyên viên kế toán Lạc Việt:

 • Các chứng từ có liên quan đến việc hoạt động kinh doanh
 • Hóa đơn đầu vào đầu ra
 • Chứng thư số để nộp báo cáo thuế
 • Sổ phụ tài khoản ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán thuế tại TP. Thủ Đức của Kế toán Lạc Việt. Nếu quý doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ Kế Toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp đến quý khách hàng
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
✅ Dịch vụ tăng vốn điều lệ ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng, bổ sung vốn điều lệ, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh nhất
✅ Dịch vụ bổ sung ngành nghề ⭐ Thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh giấy giấy phép, thời gian thực hiện nhanh trong 3 ngày
✅ Dịch vụ thay đổi đại diện ⭕ Thực hiện các thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký, thời gian hoàn thành nhanh
✅ Dịch vụ thay đổi địa chỉ ⭕ Giúp doanh nghiệp bạn thay đổi thông tin địa chỉ kinh doanh chuyển sang một địa điểm khác

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Kế Toán Tại Thành Phố Thủ Đức

[faq-schema id=”7437″]
Tư vấn: 0931.398.798