Với diện tích lớn cùng mật độ dân cư đông đúc. Quận Tân Bình chính là khu vực tìm năng để phát triển kinh doanh. Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Bình cực uy tín là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn về các vấn đề thuế và kế toán. Giúp hoạt động kinh doanh của chủ doanh nghiệp không bị trục trặc về tài chính. Ngân sách sẽ được tối ưu hết mức có thể, từ đó doanh nghiệp sẽ phát triển xa hơn so với đối thủ.

Quận Tân Bình, Mảnh Đất Vô Cùng Tiềm Năng Cho Doanh Nghiệp

Quận Tân Bình từ lâu đã là mảnh đất vô cùng tiềm năng và ngày càng phát triển. Tại đây có nhiều dân số tập trung sinh sống và làm việc, ngoài còn sỡ hữu diện tích khá lớn đến 22,38 km². Tân Bình còn giáp với Quận Gò Vấp, Quận 12Huyện Hóc Môn. Các tuyến đường ở đây rộng rãi và ngày càng được hoàn thiện. Từ đó giúp việc di chuyển và lưu thông hàng hóa trở nên thuận lợi.

Bên cạnh đó, các khu vui chơi, siêu thị, hàng quán, rạp phim… Được mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Do dân cư tập trung đông đúc qua lại, vui chơi và ăn uống nên các doanh nghiệp có thể hoạt động sản xuất, thương mại, phát triển kinh doanh tại đây. Nhưng trong quá trình vận hành doanh nghiệp có thể sẽ gặp khó khăn đến các vấn đề về kế toán: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách…

Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín Giá Tốt Nhất Quận Tân Bình
Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín Giá Tốt Nhất Quận Tân Bình

Nếu đối mặt với khó khăn về kế toán trong thời gian lâu dài sẽ khiến doanh nghiệp dậm chân tại chỗ. Khiến doanh nghiệp khó tồn tại và phát triển dễ bị đối thủ cùng ngành vượt mặt nhanh chóng. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân sẽ là giải pháp tối ưu nhất! Giúp các anh, chị giải quyết khó khăn một cách hiệu quả, nhanh chóng về các vấn đề liên quá đến thuế và kế toán.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi.

Vì Sao Dịch Vụ Kế Toán Lại Quan Trọng Cho Doanh Nghiệp Quận Tân Bình.

Kế toán là một bộ phận vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp quản lý tài chính một cách hiệu quả. Toàn bộ thông tin về tài chính do bộ phận kế toán cung cấp sẽ giúp người điều hành quyết định kinh doanh và chiến lược một cách đúng đắn.

Ngược lại nếu thông tin không chính xác có thể khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, khủng hoảng tài chính. Từ đó có thể dẫn đến phá sản khiến chủ doanh nghiệp tốn kém rất nhiều về tiền bạc, thời gian và công sức.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc có được bộ phận kế toán hùng mạnh sẽ vô cùng khó. Doanh nghiệp sẽ phải chi trả một mức lương hậu hĩnh cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn thì mới giữ chân được nhân tài.

Ngoài ra đối với những kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để đào tạo lực lượng kế toán chuyên nghiệp. Nhưng điều này sẽ mất rất nhiều chi phí, thời gian, dẫn đến không tối ưu được ngân sách, không có thời gian dành cho việc sản xuất và Marketing. Trong khi tốn nhiều thời và ngân sách thì đối thủ đã bỏ xa doanh nghiệp rất nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Huyện Bình Chánh.

Doanh Nghiệp Phát Triển Vững Mạnh Với Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận Tân Bình

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Tân Bình sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, phát triển hoạt động kinh doanh bền vững. Ngân sách sẽ được tối ưu một cách đáng kể, có thể dành cho việc sản xuất và Marketing. Từ đó phát triển nhanh chóng về mặt doanh và lợi nhuận, vượt bật hơn so với các đối cùng ngành.

Các Lợi Ích Từ Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Quận Tân Bình

Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận Tân Bình.

Tiết kiệm chi, tối ưu ngân sách đáng kể

Dịch vụ kế toán trọn gói Lạc Việt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Việc thuê kế toán trưởng và nhiều nhân viên kế toán thành một bộ phận hùng mạnh sẽ tốn kém đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

So với một nhân viên kế toán doanh nghiệp phải trả một khoảng tiền mỗi tháng. Cùng những chế độ phúc lợi: Đi du lịch, thưởng tết tháng 13, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Cộng với chế độ phúc lợi trên, chi phí có thể sẽ hơn 10.000.000 đồng.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Tân Bình. Chi phí đó được giảm đi một cách đáng kể. Chi phí mỗi tháng cho dịch vụ kế toán chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ. Việc tiết kiệm được chi phí có sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tài chính tốt hơn. Có thể dùng ngân sách đó cho việc đầu tư công nghệ sản xuất, Marketing, nhân sự… Từ đó doanh nghiệp mới có thể phát triển nhanh chóng về doanh thu và lợi nhuận.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận 12.

Kết quả chính xác hiệu quả

Nếu doanh nghiệp chưa có kiến thức chuyên sâu về toán và thuế hoặc bộ phận kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm. Thì việc báo cáo thuế, báo cáo tình chính sẽ sai sót với tỷ lệ rất cao. Khiến doanh nghiệp gặp nhiều hệ quả. Điển hình việc báo cáo thuế sai sót sẽ khiến chủ doanh nghiệp nộp phạt theo nghị định 125/2020NĐ-CP của pháp luật Việt Nam.

Báo cáo tài chính là báo cáo tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Việc báo cáo tài chính không trung thực, chính xác sẽ bị phạt từ 5.000.000đ – 10.000.000đ theo thư viện pháp luật Việt Nam).

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Tân Bình. Khách hàng sẽ được đôi ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi xử lý các vấn đề về báo cáo thuế, báo cáo tài chính vô cùng chính xác. Giúp doanh nghiệp tránh vi phạm pháp luật, từ đó có thể quản lý tốt nguồn tài chính của mình.

Thời gian làm việc nhanh chóng

Dịch vụ kế toán uy tín tại Quận Tân Bình. Ngoài kết quả chính xác ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn làm việc chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học kinh tế.

Ngoài ra được nâng cao thêm về kiến thức chuyên môn giúp nâng câng nghiệp vụ. Do đó các vấn đề liên quan đến kế toán: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách được giải quyết vô cùng nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Từ đó có thể lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Quận 6.

Những Công Việc Của Dịch Vụ Kế Toán Tại Tân Bình

  1. Tiến hành tập hợp các chứng từ và hóa đơn cho doanh nghiệp theo từng tháng
  2. Kiểm tra chính xác các hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra của doanh nghiệp.
  3. Lập sổ sách kế toán theo quy chuẩn và quy định của kế toán.
  4. Tiếp tục tính và tạo lập bảng lương.
  5. Tiến hành mở chứng tứ, các hồ sơ liên quan và biểu mẫu cho người lao động.
  6. Cân tối một cách hợp lý về tài chính phát sinh trong quý và tháng.
  7. Báo cáo tài chính, báo cáo thuế chính xác.
  8. Liên tục cập nhật thông tư, nghị định và sự thay đổi luật cho doanh nghiệp.
  9. Tạo lập và nộp báo cáo thống kê theo đúng tiến trình cho cơ quan thống kê.
  10. Kê khai thuế theo các thu nhập: Thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN).

Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Quận Tân Bình Lạc Việt

Bảng giá dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận Tân Bình sẽ được công ty kế toán Lạc Việt cập nhật liên tục công khai một cách rõ ràng, minh bạch.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Cam Kết Đến Từ Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận Tân Bình Trọn Gói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ kế toán. Họ cung cấp dịch vụ với chất lượng cùng nhiều giá khác nhau. Nhưng giữa thị trường rộng lớn như vậy làm sao để tìm ra đơn vị kế toán thuế uy tín có chất lượng cao. Nếu bạn cảm thấy bâng khuâng và lo lắng. Sợ rằng hiệu quả sẽ không được cao làm bạn cảm thấy không an tâm khi sử dụng.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Tân Bình ngoài chất dịch vụ chất lượng dịch vụ cao. Công ty kế toán thuế Lạc Việt xin cam kết những điều sau. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Luôn đặt chính trực làm trọng tâm

Tính chính trước, đạo đức luôn được chúng tôi đặt làm trọng tâm cho mọi hành động. Không như những đơn vị kế toán khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán. Họ đã làm lộ thông tin, bí mật của công ty ra bên ngoài. Từ đó khiến hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi để lộ thông tin ra bên ngoài. Hacker dễ dàng chiếm đoạt tài sản, bán thông tin của công ty cho các đối thủ. Đây là một trong những lý do làm cho doanh nghiệp không đứng vững được trên thương trường.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Lạc Việt. Toàn bộ thông tin của khách hàng được chúng tôi bảo mật vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì thế mà doanh nghiệp sẽ không gặp những hậu quả nghiêm trọng về bảo mật thông tin.

Giải đáp khó khăn, thắc mắc vô cùng tận tâm

Ở những đơn vị kế toán khác. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì lại không được giải đáp những khó khăn ấy.

Khiến cho doanh nghiệp phải đối mặt với nỗi lo về tài chính, kế toán. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói và hoàn thiện mình hơn nữa. Công ty kế toán thuế Lạc Việt vẫn luôn giải đáp thắc mắc và khó khăn về kế toán. Giúp cho doanh nghiệp hoạt động trơn tru và ổn định.

Chi phí dịch vụ cố định

Trong quá trình sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Tân Bình. Lạc Việt xin cam kết với khách hàng sẽ không có bất kỳ chi nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Từ đó giúp các doanh nghiệp tối ưu được ngân sách của mình.

Công Ty Kế Toán Thuế Lạc Việt Có Uy Tín Không?

Lạc Việtcông ty kế toán thuế lâu đời tại TP.HCM. Chúng tôi đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ kế toán. Là đơn vị đi đầu về dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ cho các doanh nghiệp tại Quận Tân Bình.

Chúng tôi đã giúp hơn 850 + doanh nghiệp tại Việt Nam cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Các vấn đề về thuế và kế toán được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và tận tâm. Từ đó doanh nghiệp của quý anh, chị có thể tiết kiệm được ngân sách, giảm thiểu chi phí không cần thiết. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể đầu tư vào sản xuất, quy trình, nhân sự giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận Tân Bình. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, báo cáo tài chính, tăng vốn điều lệ…Uy tín bật nhất tại TP.HCM. Giúp bạn thành lập và vận hành doanh nghiệp một cách dễ dàng. Liên hệ ngay với số hotline 0931.398.798 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tận tậm và miễn phí.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

[faq-schema id=”8162″]
Tư vấn: 0931.398.798