Quận 6 là một quận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở phía tây của thành phố và có một số điểm du lịch, công viên và trung tâm mua sắm. Quận 6 cũng là một nơi tập trung rất đông các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm và thuê một dịch vụ kế toán tại Quận 6 để thực hiện các công việc kế toán, thuế. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kế toán Lạc Việt là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Quận 6.

Suốt hơn 10 năm qua, đã có rất nhiều doanh nghiệp tại Quận 6 tin tưởng lựa chọn Lạc Việt. Kế toán Lạc Việt tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ xứng tầm với chi phí thấp nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho việc kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Hãy để Lạc Việt thực hiện thay bạn các công việc này một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Dịch vụ kế toán tại Quận 6 sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề kế toán, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty kế toán dịch vụ tại Quận 6
Công ty kế toán dịch vụ tại Quận 6

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 5

4 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 6 Của Kế Toán Lạc Việt

1. Uy Tín – Tận Tâm

Dịch vụ kế toán Quận 6 của Kế Toán Lạc Việt luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Công ty hoạt động trên phương diện hỗ trợ và giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về kế toán thuế. Đảm bảo cho doanh nghiệp được hoạt động kinh doanh tốt nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Qua đó, giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu quả và chi phí trong việc giải quyết các vấn đề kế toán.

2. Hiệu Quả Công Việc Cao

Với thế mạnh từ nguồn nhân sự kế toán giàu kinh nghiệm sẵn có và hơn 10+ năm hoạt động. Kế Toán Lạc Việt lươn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Tất cả quy trình thực hiện của chuyên viên kế toán sẽ được giám sát, theo dõi chặt chẽ. Quy trình triển khai công việc cũng được thực hiện một cách hiệu quả và kỹ lưỡng. Các báo cáo, giấy tờ liên quan đều được kiểm tra kỹ và tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán Quận 11.

3. Nghiệp Vụ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ chuyên viên kế toán được đào tạo chuyên sâu, am hiểu rất kỹ về luật kế toán, thuế. Công ty kế toán Lạc Việt tại Quận 6 thường xuyên đào tạo và cập nhật các thay đổi mới về luật cho mỗi nhân viên. Chính vì điều này, Lạc Việt có thể tự tin khẳng định là một dịch vụ kế toán tốt nhất tại Quận 6. Chính sự chuyên nghiệp này đã giúp Lạc Việt đem lại sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

4. Chi Phí Thấp

Tại khu vực Quận 6 nói riêng và toàn TP. Hồ Chí Minh nói chung. Rất nhiều công ty dịch vụ kế toán được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, điều này rất dễ làm cho doanh nghiệp khó lựa chọn được dịch vụ uy tín. Bởi lẻ nhiều công ty kế toán chỉ tập trung về giá rẻ chứ không tập trung vào chất lượng.

Đến với dịch vụ kế toán quận 6 tại Lạc Việt, quý doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý. Gói dịch vụ thấp nhất chỉ từ 500K/ tháng đối với những doanh nghiệp không phát sinh hoá đơn. Có thể khẳng định, Lạc Việt là công ty kế toán có mức giá thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc cho các doanh nghiệp tại Quận 6.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán thuế Quận 4

Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 6 Làm Những Công Việc Gì?

Cụ thể, dịch vụ kế toán Quận 6 Hồ Chí Minh tại Kế Toán Lạc Việt đang cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề sau:

 1. Quản lý, kiểm tra tính hợp lệ và bảo quản các hóa đơn, chứng từ;
 2. Thực hiện hạch toán cho các giao dịch chi tiết;
 3. Cân đối doanh thu – chi phí, tính lợi nhuận trong kỳ;
 4. Tạo các sổ sách kế toán theo qui định;
 5. Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hằng năm;
 6. Hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục và hồ sơ về sử dụng lao động, BHXH, BHYT;
 7. Cập nhật các luật thuế mới hoặc thay đổi cho doanh nghiệp;
 8. Thông báo số tiền thuế cần nộp khi có giao dịch;
 9. Chịu trách nhiệm nộp thuế và giải trình khi có vấn đề;
 10. Giải quyết các vấn đề thường gặp liên quan đến sổ sách kế toán, sử dụng hóa đơn.
Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 6 tại Lạc Việt
Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 6 tại Lạc Việt

Quy Trình Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 6 Của Lạc Việt

Quy trình thực hiện các công việc kế toán thuế sẽ được chuyên viên tại Lạc Việt thực hiện với những bước sau:

 1. Nhập và kiểm tra tính hợp lý các tài liệu kế toán nhận được từ khách hàng;
 2. Xử lý các giao dịch tài chính, bao gồm cập nhật các sổ sách tài chính và tạo các bảng kê tài khoản;
 3. Thực hiện các kết toán tài chính, bao gồm cập nhật các bảng kế toán và tạo các báo cáo tài chính;
 4. Tổng hợp các thuế và hoàn thuế, bao gồm tạo các bảng kê thuế và đệ trình cho cơ quan thuế;
 5. Xử lý các yêu cầu từ cơ quan quản lý và cấp trên;
 6. Nộp các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo đúng quy trình và thời gian.
 7. Hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp để đảm bảo tất cả các vấn đề được giải quyết đúng hạn và kịp thời.

Xem Thêm: Dịch vụ kế toán uy tín tại Quận 7

Phạm Vi Sử Dụng Kế Toán Dịch Vụ Quận 6 Tại Lạc Việt

 • Các công ty, doanh nghiệp thành lập mới chưa có hệ thống, nhân viên kế toán nội bộ;
 • Các doanh nghiệp đã có nhân sự kế toán nội bộ. Tuy nhiên, nhân sự này chưa có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện kế toán, thuế. Nghiệp vụ kế toán và giải quyết, xử lý các vấn đề còn non kém. Do đó, cần sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ tại quận 6 để hỗ trợ cho đội ngũ kế toán;
 • Các doanh nghiệp cần thực hiện việc rà soát lại toàn bộ các báo cáo thuế, khai thuế. Hệ thống các báo cáo bị rối, khó sắp xếp do thay đổi nhiều nhân sự hoặc dịch vụ kế toán trong quá trình hoạt động;
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến thuế, báo cáo tài chính hàng quý, năm;
 • Các doanh nghiệp cần dọn dẹp và rà soát lại sổ sách kế toán, tài chính;
 • Các doanh nghiệp đã có sẵn bộ máy kế toán tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều các công việc nội bộ khác cần thực hiện. Nhân viên kế toán tại công ty không thể xử lý hết các vấn đề. Như vậy cần thuê một công ty dịch vụ kế toán để thực hiện song song với nhân sự. Hiệu quả công việc sẽ được cải thiện rất nhiều so với việc giao hết trách nhiệm cho một người.

Xem Thêm: Công ty kế toán dịch vụ tại Quận 3

Hiệu Quả Dịch Vụ Từ Kế Toán Thuế Quận 6 Đem Lại

Tại dịch vụ kế toán q6, tphcm của Lạc Việt. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích về thời gian, tiền bạc hiệu quả trong công việc. Đến với kế toán trọn gói quận 6, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 1. Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Quận 6 từ Lạc Việt. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không cần phải tự chuẩn bị và thực hiện các thủ tục để làm kế toán, báo cáo liên quan đến thuế.
 2. Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 6. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra với chi phí rất thấp. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bộ phận kế toán, mà số lượng và tính chất công việc sẽ không thay đổi.
 3. Bảo mật thông tin: Kế toán Lạc Việt tại Quận 6 sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng. Đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu, chứng từ kế toán mà quý khách hàng đã gửi.

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 6 Trọn Gói, TP.HCM

Chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 6 có thể sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như: mức độ phức tạp của các dữ liệu kế toán từ trước. Số lượng hoá đơn đầu ra, đầu vào phát sinh trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, tại kế toán Lạc Việt, giá của dịch vụ sẽ được cung cấp với mức giá tốt và hợp lý nhất.

Giá dịch vụ kế toán tại Quận 6 trọn gói sẽ trung bình từ 500K/ Tháng đến 3.000.000/ Tháng. Nếu bạn vẫn đang phân vân, tìm kiếm địa chỉ một công ty kế toán Quận 6 nào khác với mức giá tốt hơn. Đó chắc chắn chỉ có tại Lạc Việt, công ty đã khẳng định được uy tín và có giá dịch vụ tốt nhất tại Quận 6. Vui lòng tham khảo bảng giá kế toán bên dưới:

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Kế Toán Lạc Việt Cam Kết Dịch Vụ

Hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn nói chung và sự nghiệp kế toán dich vụ tại Lạc Việt nói riêng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bằng chính sự chuyên nghiệp và uy tín hơn 10 năm qua. Thực hiện công việc kế toán thuế cho khách hàng bằng cái tâm của người làm dịch vụ. Kế toán Lạc Việt cam kết dịch vụ kế toán tại Quận 6:

 • Thực hiện theo đúng quy định pháp luật, tuân thủ các quy trình về kế toán thuế tại Quận 6;
 • Cung cấp mọi thông tin khi khách hàng cần cung cấp;
 • Giám sát chất lượng công việc, xử lý nghiêm với chuyên viên kế toán khi tư vấn không chính xác. Thái độ tư vấn không tốt với quý khách hàng;
 • Chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu, báo cáo nếu có sai sót. Trừ trường hợp lỗi do khách hàng gửi bị thiếu sót, sai quy định;
 • Chịu trách nhiệm bảo mật đối với những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Ngay bây giờ, nếu quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm một công ty kế toán tại Quận 6. Hãy liên hệ ngay với Kế Toán Lạc Việt để được tu vấn nhanh chóng về dịch vụ.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798