.Quận 5 Hồ Chí Minh là nơi tập trung và hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm một công ty dịch vụ kế toán tại Quận 5 là không hề đơn giản. Bởi tại đây có rất nhiều công ty kế toán với trình độ cùng uy tín khác nhau. Hiểu và đáp ứng được những khó khăn đó của doanh nghiệp khi tìm kiếm dịch vụ kế toán. Công ty kế toán Lạc Việt là một trong những đơn vị có uy tín. Với tuổi đời hơn 10 năm trong lĩnh vực thuế, kế toán tại Quận 5.

Kế toán Lạc Việt tại Quận 5 sẽ là dịch vụ cần thiết giúp công ty hoạt động hiệu quả. Lạc Việt sẽ là giải pháp tốt nhất về giá cũng như về kế toán thuế. Hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể tối ưu hóa chi phí. Ngoài tăng năng suất kinh doanh. Chúng tôi vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về thuế tại Việt Nam.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 5
Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 5

Với phương châm lấy tâm làm đầu và chất lượng dịch vụ trên hết. Dịch vụ kế toán Quận 5 Lạc Việt luôn đặt mục tiêu giải quyết những nhu cầu về kế toán, thuế cho doanh nghiệp.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 5 Tại Lạc Việt?

Tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Nơi có rất nhiều dịch vụ kế toán thuế khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị có uy tín và chất lượng sẽ vô cùng khó khăn. Trong vô số các công ty kế toán tại khu vực Quận 5. Công ty kế toán Lạc Việt là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính trọn gói uy tín.

Tại Lạc Việt, chúng tôi đảm bảo mọi khó khăn của doanh nghiệp bạn sẽ được giải quyết triệt để. Qua đó, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có năng lực cao. Tận tâm với nghề và với chính khách hàng khi được giao nhiệm vụ thực hiện công việc.

Kế toán thuế là một trong những công việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ. Thuê một đơn vị thực hiện các công việc kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Thay cho việc tuyển dụng một nhân sự kế toán nội bộ khi phải trả với mức lương rất cao hàng tháng. Tất cả bài toán về chi phí, thời gian đã có dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Lạc Việt.

Doanh nghiệp của bạn chỉ cần hoạt động, phát triển doanh thu và lợi nhuận. Việc còn lại hãy để kế toán Lạc Việt đảm nhiệm thực hiện thay bạn.

3 Tiêu Chí Chỉ Có Tại Kế Toán Lạc Việt Quận 5:

1. Chất lượng dịch vụ cao: Công ty kế toán thuế tại Quận 5 của Lạc Việt đều được thực hiện bởi chuyên viên có nhiều kinh nghiệm. Xử lý và giải quyết những vấn đề về kế toán, thuế một cách linh hoạt, tối ưu nhất.

2. Giá dịch vụ tốt nhất: Kế toán Lạc Việt tại Quận 5 cung cấp gói dịch vụ kế toán với chi phí tốt nhất. Đáp ứng được cho hầu hết các doanh nghiệp vừanhỏ tại Quận 5 có thể sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều về chi phí ban đầu và mỗi tháng phải bỏ ra.

3. Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Ngoài việc hỗ trợ cho doanh nghiệp trong giờ làm việc. Chuyên viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ thêm cho quý khách hàng ngoài giờ, kể cả thứ bảychủ nhật. Bất cứ khi nào bạn cần, chuyên viên tại Lạc Việt sẽ hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 5 Thực Hiện Những Công Việc Gì?

1. Tiếp nhận thông tin, chứng từ, hoá đơn của doanh nghiệp

 • Nhận chứng từ, tài liệu từ doanh nghiệp: Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 5 tại Lạc Việt sẽ nhận chứng từ, tài liệu của doanh nghiệp. Qua đó, chuyên viên kế toán sẽ thực hiện và xử lý số liệu kế toán. Thông báo tình hình và số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng, và báo cáo tổng kết số liệu cho doanh nghiệp theo quý và năm.
 • Bảo quản chứng từ: dịch vụ kế toán trọn gói Quận 5 sẽ chịu trách nhiệm bảo quản chứng từ, tài liệu của doanh nghiệp. Đồng thời, chịu toàn bộ trách nhiệm trước Pháp luật nếu thông tin bị lộ hoặc mất mát.
 • Đại diện cho doanh nghiệp: Công ty kế toán quận 5 của Lạc Việt sẽ đại diện cho doanh nghiệp trong việc thực hiện tất cả các công việc giao dịch. Giải trình tất cả các phát sinh kế toán với cơ quan thuế trong năm tài chính.

2. Phân loại và xử lý các chứng từ kế toán theo quy trình

 • Nhận và phân loại chứng từ doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần mỗi tháng để tránh rủi ro kế toán và thuế.
 • Tạo ra các chứng từ Nhập, Xuất, Thu, Chi dựa trên chứng từ gốc.
 • Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo tính đúng đắn, đầy đủ khi thực hiện quyết toán thuế.
 • Tạo ra các chứng từ ngân hàng và phiếu kế toán theo quy định.
 • Thực hiện thủ tục và tạo các văn bản hành chính để xác minh tính hợp lệ của chứng từ gốc.
 • Thực hiện kế toán theo quy định của Bộ Tài Chính.
 • Hướng dẫn và tư vấn cho doanh nghiệp về việc lưu giữ chứng từ hoàn chỉnh để thực hiện quyết toán thuế.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về cách xử lý các tồn đọng trong quá trình nhận và xuất hóa đơn, chứng từ.
 • Xử lý và quản lý các chứng từ liên quan đến chi phí kinh doanh. Phân tích, tổng hợp và kết xuất các chứng từ về chi phí, lợi nhuận.
 • Nộp các báo cáo tài chính, thuế theo quy định.
 • Xem xét, đánh giá các báo cáo về chi phí, lợi nhuận của doanh nghiệp và đề xuất các giải pháp tối ưu.
 • Chuẩn bị và thực hiện kết chuyển sổ sách kế toán từ một năm sang năm khác theo quy định.
 • Hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế.
 • Đảm bảo tính chính xác, hợp lý và đầy đủ của các chứng từ kế toán.

3. Cân đối lãi lỗ, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và rủi ro khi phát sinh

Để đảm bảo sự hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp. Chuyên viên kế toán tại Lạc Việt Quận 5 sẽ phân tích các rủi ro kế toán và thuế trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Từ đó, tư vấn về việc cân đối xử lý chi phí đầu vào cho các dự án, công trình và hàng hóa dịch vụ. Tồn kho hàng hóa phải được cân đối một cách hợp lý. Đảm bảo kế hoạch lợi nhuận và quyền lợi của doanh nghiệp.

4. Khai báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

 • Khai báo và quyết toán thuế GTGT: Tạo hồ sơ bao gồm tờ khai thuế và báo cáo sử dụng hóa đơn; quyết toán thuế GTGT theo tiến độ quy định;
 • Khai báo và quyết toán thuế TNCN: Tạo tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý hoặc năm; tổng hợp và quyết toán thuế TNCN;
 • Khai báo và quyết toán thuế TNDN: Tạo tờ khai tạm tính thuế quý và quyết toán thuế TNDN cho toàn năm.
 • Tạo báo cáo tài chính năm và các báo cáo tài chính khác nếu có;
 • Giải trình với cơ quan thuế khi cần: Thực hiện giải trình số liệu, chứng từ và báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu;
 • Quyết toán thực tế: Giải trình trực tiếp số liệu kế toán với cơ quan thuế khi quyết toán thực tế.

5. Những doanh nghiệp nào nên dùng dịch vụ kế toán trọn gói Quận 5 tại Lạc Việt?

 • Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Khi đó, những doanh nghiệp mới này cần một dịch vụ kế toán trọn gói để tăng hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí;
 • Doanh nghiệp cần một nhân viên kế toán hoặc kế toán trưởng có kinh nghiệm và năng lực. Khi đó, nên chọn công ty kế toán thuế Quận 5 để chịu trách nhiệm cho các hoạt động tài chính, báo cáo thuế, tư vấn về chứng từ kế toán;
 • Doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị kế toán để quản lý toàn bộ hệ thống tài chính. Tổng hợp và xử lý thuế, cùng với việc duy trì sổ sách và hợp tác dài hạn với cơ quan thuế;
 • Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một giải pháp cho các vấn đề về luật thuế, nghị định, công văn. Để không bị phạt vi phạm hành chính khi chậm nộp các báo cáo về thuế, báo cáo tài chính.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 5 Trọn Gói Của Công ty Lạc Việt

Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 5 của Công ty kế toán Lạc Việt sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những lợi ích quan trọng sau:

 1. Giảm chi phí: Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạc Việt. Doanh nghiệp sẽ giảm chi phí thay cho việc tuyển dụng và trả lương, thưởng cho nhân viên kế toán của riêng doanh nghiệp;
 2. Năng suất tăng cao: Với dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 5. Doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh của mình. Giảm thời gian và nỗ lực cho công việc kế toán;
 3. Cải thiện chất lượng công việc: Dịch vụ kế toán trọn gói Lạc Việt sẽ giao việc cho những chuyên viên kế toán có kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn và năng lực cao, đảm bảo việc làm tốt và xử lý tốt đúng theo quy định pháp luật;
 4. Dễ dàng theo dõi và quản lý: Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ theo dõi và quản lý. Quy trình làm việc và theo dõi tài chính. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi tình hình tài chính của mình.
Tìm hiểu về công ty kế toán dịch vụ tại Quận 5
Tìm hiểu về công ty kế toán dịch vụ tại Quận 5

Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 5 Của Lạc Việt

Chi phí khi thuê kế toán dịch vụ tại Quận 5 sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Số lượng các hoá đơn, chứng từ. Số lượng công việc cần làm, hoặc các yêu cầu riêng của doanh nghiệp về nghiệp vụ.

Kế toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ kế toán với mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trung bình. Chi phí cho gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 5 sẽ từ 500K – 2 triệu mỗi tháng. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá kế toán dịch vụ theo bảng giá dưới đây:

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận 5

Dịch vụ kế toán thuế tại Quận 5 của Lạc Việt. Sẽ là một dịch vụ toàn diện và tối ưu để giúp doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý, đăng ký và quyết toán thuế dễ dàng hơn. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến kế toán, thuế.

Quy trình làm việc của dịch vụ kế toán thuế tại Quận 5 sẽ được cập nhật bên dưới. Xin mời quý doanh nghiệp xem qua:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên tư vấn tại Lạc Việt. Thông tin này bao gồm: thông tin về doanh nghiệp, thông tin thuế, thông tin tài khoản ngân hàng…

Bước 2: Kế toán viên của Lạc Việt sẽ xem xét thông tin cung cấp. Sau đó sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng;

Bước 3: Kế toán viên sẽ thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế. Như đăng ký thuế, điều chỉnh thuế, thanh toán thuế và các thủ tục khác;

Bước 4: Kế toán viên sẽ cung cấp các báo cáo thuế cho khách hàng;

Bước 5: Kế toán viên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế.

Liên Hệ Công Ty Kế Toán Uy Tín Lạc Việt

Công ty kế toán thuế Lạc Việt tại Quận 5. Hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ của các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể yên tâm về việc kế toán thuế sẽ được thực hiện chính xác và hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ kế toán thuế tại Quận 5

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ Kế Toán Lạc Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp đến quý khách hàng
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
✅ Dịch vụ tăng vốn điều lệ ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng, bổ sung vốn điều lệ, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh nhất
✅ Dịch vụ bổ sung ngành nghề ⭐ Thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh giấy giấy phép, thời gian thực hiện nhanh trong 3 ngày
✅ Dịch vụ thay đổi đại diện ⭕ Thực hiện các thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký, thời gian hoàn thành nhanh
✅ Dịch vụ thay đổi địa chỉ ⭕ Giúp doanh nghiệp bạn thay đổi thông tin địa chỉ kinh doanh chuyển sang một địa điểm khác

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Của Kế Toán Dịch Vụ Quận 5

[faq-schema id=”7550″]
Tư vấn: 0931.398.798