Quận Bình Thạnh là khu vực thuộc TP.HCM, nơi có mật độ dân cư đông đúc cùng diện tích rộng lớn. Có nhiều vị đẹp, rộng rãi, thoáng mát và đắc địa, phù hợp cho việc hoạt động và phát triển kinh doanh. Dịch vụ kế toán tại Quận Bình Thạnh của Lạc Việt sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán một cách hiệu quả. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và yên tâm phát triển kinh doanh.

Chính các yếu tố thuận lợi: Dân cư đông đúc, diện tích lớn cùng vị trí đắt địa… Sẽ khiến Quận Bình Thạnh trở thành mảnh đất vô cùng tiềm năng trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp khai thác doanh thu và lợi nhuận.

Dịch Vụ Kế Toán Tận Tâm Giá Tốt Nhất Quận Bình Thạnh
Dịch Vụ Kế Toán Tận Tâm Giá Tốt Nhất Quận Bình Thạnh

Chính sự tiềm năng ấy, sẽ thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh. Nếu anh, chị là người mới khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ chưa có nhiều kinh nghiệm về kế toán: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách… Sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều trắc trở trong hoạt động kinh doanh.

Điển hình là việc báo cáo thuế và tài chính nếu không chính xác, chủ doanh nghiệp sẽ bị xử phạt (theo nghị định 125/2020CĐ-NP) và có thể đưa ra các quyết định sai lầm trong kinh doanh. Dẫn đến tài chính bị bị suy giảm và chiến lược kinh doanh sai sót khiến doanh nghiệp bị đối thủ vượt mặt và cướp mất thị phần.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh sẽ giúp chủ doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn về kế toán một cách dễ dàng. Từ đó quý doanh nghiệp có thể quản lý tài chính hiệu quả và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp trọn gói

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Quận Bình Thạnh Sẽ Là Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận Bình Thạnh. Các vấn đề hay khó khăn của doanh nghiệp sẽ được giải quyết trong tích tắc. Dưới đây là những lợi ích đến từ dịch vụ kế toán trọn gói mang cho quý doanh nghiệp.

1. Tiết kiệm chi phí

Kế toán thuế giá rẻ tại Quận Bình Thạnh của Lạc Việt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc thuê nhiều nhân viên kế toán. Mức lương cho một nhân viên kế toán sẽ dao động từ 6.000.000đ – 8.000.000đ. Nhưng trong khi đó, quý doanh nghiệp chỉ cần chi trả khoảng 500.000đ – 2.000.000đ mỗi tháng là có thể sử dụng ngay kế toán dịch vụ của Lạc Việt.

Việc này sẽ giúp chủ doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể. Từ đó doanh nghiệp có thể tối ưu được ngân sách của mình.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Huyện Bình Chánh

2. Làm việc hiệu quả và nhanh gọn

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận Bình Thạnh. Các vấn đề về kế toán của doanh nghiệp sẽ được Lạc Việt giải quyết hiệu quả và nhanh gọn.

Tại công ty kế toán thuế Lạc Việt, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn được trau dồi kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Các chuyên viên luôn được cập nhật liên tục và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, giúp nâng cao tay nghề. Nên các vấn đề về kế toán: Báo cáo tài chính, báo cáo thuế… Vô cùng chính xác và nhanh chóng. Do đó hoạt động kinh doanh của công ty sẽ diễn ra ổn định và phát triển vững mạnh.

Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận 12

Tiết kiệm vô vàng thời gian cho doanh nghiệp

Nếu khách hàng không có thời gian hoặc khó khăn trong việc đăng ký dịch vụ. Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận Bình Thạnh sẽ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ tận nhà. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại. Do đó, bạn có thể dùng thời gian cho việc sản xuất, tối ưu quy trình… Giúp phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh sẽ giúp chủ doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối. Việc bảo mật thông tin là vô cùng thiết cho doanh nghiệp. Vì khi bị lộ thông tin, các kẻ gian có thể dành toàn bộ quyền quyết định. Từ đó có thể đem tên thương hiệu đi lừa đảo khắp nơi, khiến uy tin đã gầy dựng nhiều năm của doanh nghiệp bị sụp đỗ, ảnh hưởng đến sự uy tín làm cho doanh nghiệp không thể tồn tại được trên thị trường.

Tại kế toán Lạc Việt, các chuyên viên không những có trình độ cao mà còn có tính trung thực và đạo đức tốt. Nên vấn đề về bảo mật của công ty sẽ được bảo vệ một cách kỹ lưỡng và vô cùng an toàn. Tránh việc bị lộ thông tin ra bên ngoài. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm trong việc sử dụng và vận hành doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế thuế chuyên nghiệp tại Quận Phú Nhuận

Chuyên viên tậm tân, thân thiện với khách hàng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng chất lượng dịch vụ lại không được chú trọng, khiến khách hàng có trải nghiệm kém, không hài lòng. Biết được điều đó kế toán Lạc Việt luôn chú trọng và cải thiện cung cách phục vụ của mình, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Hỗ trợ và giải đáp miễn phí

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng kế toán dịch vụ tại Quận Bình Thạnh. Doanh nghiệp của anh, chị sẽ được Lạc Việt hỗ trợ và giải đáp miễn phí 100%. Đây được xem là một trong những lợi thế khác biệt của kế toán Lạc Việt so với các đơn vị kế toán khác trên thị trường. Chính vì thế mà kế toán Lạc Việt đã được hơn 850+ doanh nghiệp tại Quận Bình Thạnh yêu mến và tin tưởng.

Dịch Vụ Kế Toán Giá Rẻ Tại Quận Bình Thạnh Sẽ Thực Hiện Gì Cho Doanh Nghiệp

Kế toán trọn gói tại Quận Bình Thạnh sẽ thay doanh nghiệp của anh, chị thực hiện những công việc sau đây mà không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

1. Xuất hóa đơn giúp doanh nghiệp

Việc tạo lập hóa đơn, gửi thông tin hóa đơn nháp và tiến hành ký phát hành hóa đơn mất nhiều thời gian hơn anh chị nghĩ. Đặc biệt là không phải lúc nào cũng có người online trên máy tính để nhập và xuất thông tin. Chính vì vậy, Lạc Việt luôn tìm cách để doanh nghiệp anh chị dễ dàng nhất trong khâu xuất hóa đơn, Lạc Việt sẽ giúp công ty xuất hóa đơn nháp, ký phát hành khi đã được đối tác đồng ý và gửi qua email cho khách hàng.

2. Tổng hợp sổ sách kế toán

Việc tổng hợp bản ghi kế toán, lập sổ sách và báo cáo đến doanh nghiệp là việc làm bắt buộc trong quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Lạc Việt. Đây cũng là điểm khác biệt trong dịch vụ của Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt mang lại cho khách hàng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào như các đơn vị thông thường khác. Các công việc trong việc lập sổ sách kế toán bao gồm: Sổ cái, sổ nhật ký, sổ chi tiết về tài khoản…

3. Báo cáo tài chính

Mỗi năm 1 lần, việc báo cáo tài chính cho doanh nghiệp để tổng hợp doanh thu, chi phí, lợi nhuận và đóng thuế TNDN sẽ được thực hiện vào cuối quý 1. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lập báo cáo tài chính vô cùng nhanh chóng. Việc báo cáo sẽ bao gồm: Báo cáo tài sảnbáo cáo các khoản nợ, báo cáo kết quả hoạt động.

4. Tư vấn thuế

Doanh nghiệp sẽ được Lạc Việt tư vấn các khoản thuế phải cần nộp: Cách tính thuế, các khoản khấu trừ thuế, các chế độ thuế. Song Song với việc tối ưu tiền thuế và được thực hiện đúng quy định của pháp luật.

5. Báo cáo thuế

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tạo ra các báo cáo thuế. Bao gồm: Báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế TNCN (thu nhập các nhân), báo cáo thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp)

6. Quản lý hồ sơ kế toán và thuế

Sau việc báo cáo thuế, kế toán Lạc Việt sẽ tiếp nhận và quản lý hồ sơ thuế của doanh nghiệp. Bao gồm: Lưu trữ các chứng từ, báo cáo các tài liệu liên quan đến kế toán và thuế.

7. Hỗ trợ kiểm toán

Hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong quá trình kiểm toán. Đồng thời cung cấp các tài liệu, giải đáp cặn kẽ các câu hỏi. Ngoài ra còn hỗ trợ xử lý những sai sót liên quan đến kế toán và thuế.

Xem Thêm: Kế toán doanh nghiệp là gì? 

Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ kế toán trọn gói, chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh sẽ cam kết đúng như những thông tin bên dưới. Từ đó giúp quý doanh nghiệp an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chi phí cố định, tuyệt đối không phát sinh

Trong quá trình sử dụng kế toán dịch vụ tại Quận Bình Thạnh, nếu các vấn đề về kế toán và thuế phát sinh thêm. Khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết tận tâmhoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận Bình Thạnh. Bạn sẽ được nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn chuyên sâu, kỹ lưỡng và giải đáp nhiệt tình. Do chuyên viên kế toán có hơn 10+ năm kinh nghiệm hành nghề nên các vấn đề về thuế và kế toán sẽ trở nên hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian giải quyết.

Địa chỉ văn phòng rõ ràng

Công ty kế toán Lạc Việt có địa chỉ cụ thể và rõ ràng. Được đặt tại các mặt tiền đường ở Quận Bình Thạnh, giúp khách hàng tìm kiếm và di chuyển dễ dàng trong việc đăng ký dịch vụ kế toán trọn gói. Hoặc gặp các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán cần được hỗ trợ.

Bảng Giá Dịch Vụ Trọn Gói Kế Toán Tại Quận Bình Thạnh Của Lạc Việt

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà mức giá của kế toán trọn gói tại Quận Bình Thạnh sẽ khác nhau. Kính mời quý doanh nghiệp cùng kế toán Lạc Việt xem qua.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế.

Các Loại Hình Kinh Doanh: Thương Mại, Tư Vấn, Dịch Vụ, Xây Dựng, Sản Xuất, Gia Công, Lắp Đặt

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

( Tờ )

PHÍ DỊCH VỤ

( VND/Tháng )

Không phát sinh 500.000
Dưới 10 700.000
Dưới 20 1.000.000
Dưới 30 1.500.000
Dưới 50 2.000.000
Dưới 70 2.500.000
Dưới 100 3.000.000
Trên 101 Thỏa thuận

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH

(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN

(Tờ)

Không Phát Sinh

Dưới 10 Tờ

Dưới 20 Tờ

Dưới 30 Tờ

Dưới 50 Tờ

Dưới 70 Tờ

Dưới 100 Tờ

Từ 101 trở lên

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ/Tháng)

500.000đ

700.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

2.000.000đ

2.500.000đ

3.000.000đ

Thoả Thuận

Với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 500.000đ mỗi tháng. Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Quận Bình Thạnh sẽ giúp doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô vừa và nhỏ giải quyết các vấn đề về thuế và kế toán một cách hiệu quả. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí hết mức có thể, giúp công việc kinh doanh ổn định và phát triển mạnh mẽ.

Để được Lạc Việt tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ vào số hotline 0931.398.798. Kính chúc quý doanh nghiệp thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chuyên viên tại Lạc Việt sẵn sàng để hỗ trợ bạn

[faq-schema id=”8288″]
Phạm An Nhàn

Tôi là Phạm An Nhàn – CEO tại Công ty dịch vụ kế toán Lạc Việt. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán, thuế. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại nhiều giá trị về kế toán, thuế để đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.Tư vấn: 0931 398 798